EN | VN
Thiết Kế TTTM Showroom Ôtô Lâm Đồng Và Thi Công Nhà Xưởng Tỉnh Bình Dương

Sáu tháng đầu năm 2015, THIET THACH Group tiếp tục gặt hái nhiều thành công các công trình trong phân khúc nhà ở dân dụng. Bên cạnh đó, trong Quý II - 2015, THIET THACH Group còn thực hiện 2 dự án lớn là thiết kế Trung Tâm Thương Mại - Showroom Ôtô tại tỉnh Lâm Đồng và thi công Nhà xưởng tại Tỉnh Bình Dương.

Trung Tâm Thương Mại - Showroom Ôtô tọa lạc tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng là một công trình yêu cầu sự tỉ mỉ, chính xác về các đặc điểm kỹ thuật trong thiết kế cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mục đích của showroom là trưng bày các sản phẩm cao cấp một cách tinh tế. Để đáp ứng được điều này, THIET THACH Group đã tuyển chọn các nhân sự phù hợp và lập kế hoạch làm việc cụ thể để đảm bảo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư.


thi công công trình Nhà xưởng công ty Phú Nam Cường - Thị Xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Cũng trong Quý II, THIET THACH Group còn tiến hành thi công Nhà xưởng công ty Phú Nam Cường tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với sự chuẩn bị chu đáo về nhân sự công tác tổ chức thi công, cùng việc áp dụng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, các bước thi công đang diễn ra khá thuận lợi, giảm thiểu tối đa các sai sót và theo sát tiến độ thi công đã đề ra.

Hai dự án tiêu biểu trên, một lần nữa cho thấy bước chuyển mình trong năng lực thiết kế thi công của THIET THACH Group với những công trình có tính phức tạp cao và quy mô lớn.

Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber