EN | VN
THIET THACH Group Thiết Kế Và Thi Công Dự Án Ocean Ward Hotel - Bà Rịa Vũng Tàu

Với định hướng đầu tư và phát triển vào lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố hơn 10 năm qua, đến thời điểm này THIET THACH Group đã gặt hái nhiều thành công trên nhiều phương diện từ quy mô tổ chức, nhân sự, hoàn thiện quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ... đồng thời có nhiều bước chuyển mình mới mẻ khi mở rộng phạm vi và cách thức hoạt động trên nhiều phương diện.

Song song đó, THIET THACH Group từng bước thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường và mở rộng phân khúc thể hiện sự vượt trội trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc - xây dựng công trình, và một lần nữa, với dự án xây dựng Ocean Ward Hotel tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Công ty TNHH Du Lịch An Minh là chủ đầu tư dự án với quy mô hơn 100 phòng được trang bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, được xem là một bước tiến mới trong việc khẳng định năng lực thiết kế - thi công, nhân rộng thị trường nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và đẩy mạnh thương hiệu.

Dự án đã được THIET THACH Group triển khai thiết kế trước đó và sẽ được khởi công vào trung tuần tháng 7/2016, với sự tập trung tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân công lành nghề dưới sự tổ chức thi công chuyên nghiệp của THIET THACH Group cùng việc phối hợp kiểm tra giám sát chặt chẽ từ các bộ phận thiết kế, kỹ thuật thi công, vật tư, an toàn lao động v.v... sẽ đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, đáp ứng thẩm mỹ và những cam kết với Chủ Đầu Tư.

Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber