VN
Workshop Lần Thứ 26 “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà”

Workshop Lần Thứ 26 “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà”


Workshop lần thứ 26 “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà” do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào 02/06, thu hút gần 80 lượt khách tham dự, nhận về phản hồi hài lòng và sự tham gia tích cực của tất cả các khách hàng.

Workshop lần thứ 26 chia sẻ 3 chuyên đề “Kiến trúc nhà ở và chất lượng cuộc sống” - Thạc sĩ Kiến trúc sư Nguyễn Bích Hoàn - Giảng viên Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Quy Trình Quản Lý Và Kiểm Soát Chất Lượng Thi Công” - Kỹ sư Lê Đăng Khắc - Phó Tổng Giám đốc THIET THACH Group và “Kinh Nghiệm Thi Công Hoàn Thiện Và Nội Thất” - Kỹ sư Nguyễn Huy - Tổng Giám đốc CAT NGHI Interior.

20 năm hình thành và phát triển là 20 năm THIET THACH Group luôn vững bước trên hành trình văn minh dịch vụ xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở dân dụng. Công ty luôn tìm kiếm cách thức tổ chức vận hành, quản lý chất lượng công việc xây dựng để có thể giảm thiểu rủi ro và mang lại sự an tâm cho Khách Hàng. Và Workshop là một trong những hoạt động thỏa mãn các yêu cầu cấp thiết trên. Tin rằng qua mỗi lần workshop, THIET THACH Group đã đem đến các kiến thức thực tiễn, mang đến cho Quý Khách Hàng nhiều hơn những trải nghiệm và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho căn nhà xây dựng sắp tới.

Trân trọng cám ơn các đơn vị đồng hành cùng workshop:

- Công Ty TNHH Hiệp Thủy C&D

- Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Happy Friend

Xem thêm hình ảnh