VN
THIET THACH Group Đồng Hành Cùng VIETBUILD 2024

THIET THACH Group Đồng Hành Cùng VIETBUILD 2024


Sau 05 ngày diễn ra, từ 26/06 đến 30/06, Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD 2024 đã khép lại và thành công tốt đẹp. Trong tổng số 2000 gian hàng tham dự triển lãm, THIET THACH Group xuất sắc đoạt giải “Gian Hàng Đẹp” từ Ban Tổ Chức, là gian hàng được nhiều lượt thu hút và nổi bật trong Khu A của triển lãm.

Xuyên suốt thời gian triển lãm, THIET THACH Group tổ chức đa dạng các hoạt động như: talkshow phong thủy khoa học, tư vấn thiết kế & xây dựng, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi, trình diễn nhạc acoustic, chung kết cuộc thi thiết kế HOME5,…

Đồng hành cùng Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD ngay từ những ngày đầu thành lập, THIET THACH Group hiểu rõ và đánh giá cao các giá trị mà VIETBUILD mang lại. Vì VIETBUILD là cơ hội để THIET THACH Group nói riêng và các đơn vị trong ngành xây dựng nói chung có thể đến gần hơn với nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu và sẻ chia, cũng như giao lưu với các doanh nghiệp cùng ngành. Trân trọng cám ơn Ban Tổ Chức VIETBUILD đã mang đến một sân chơi bổ ích, và cám ơn quý quan khách đã đến tham quan gian hàng THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh