EN | VN
THIET THACH Group Khởi Động Du Xuân Cùng Đối Tác 4 Oranges

THIET THACH Group Khởi Động Du Xuân Cùng Đối Tác 4 Oranges


Qua nhiều năm hợp tác, THIET THACH Group và Công Ty 4 Oranges, điển hình là Sơn SPEC đã khởi động chuyến du xuân năm mới trong chuyến du lịch khám phá hòn đảo xinh đẹp được mệnh danh “Con Rồng Châu Á”. Đây cũng là dịp để các bên giao lưu học hỏi cùng đưa ra những giải pháp sáng tạo thúc đẩy quan hệ hợp tác thêm hiệu quả.

Hành trình khám phá hòn đảo Đài Loan mang ý nghĩa tri ân sâu sắc và là cầu nối cho nhân sự của hai bên doanh nghiệp, qua đó cũng giúp các kiến trúc sư tài năng của THIET THACH Group có thêm động lực sáng tạo dựa trên những kiến trúc đa dạng từ những công trình kiên cố theo đặc thù nước bạn. 

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là năm sôi động với nhiều chương trình liên kết các đối tác từ việc đào tạo, hướng dẫn thực tế, teambuilding, từ thiện, thể dục thể thao,...Bên cạnh đó, du lịch thường niên cũng là một trong những hoạt động chiến lược mà THIET THACH Group dự định sẽ mở rộng hơn để có thể giao lưu, tạo sự gắn kết và cùng hỗ trợ nhau tốt hơn trong các kế hoạch dài hạn sắp tới. 

Một lần nữa, THIET THACH Group xin cảm ơn Công ty 4 Oranges đã góp phần tạo nên sự gắn kết song phương, đồng thời giúp cho các nhân sự THIET THACH Group có cơ hội được trau dồi thêm một số kiến thức bổ ích. Mong rằng, 4 Oranges nói chung và Sơn SPEC nói riêng sẽ là đối tác chiến lược và luôn đồng hành cùng THIET THACH Group trong nhiều dự án tiếp theo để tạo nên những bước tiến đột phá và thành công hơn nữa trong suốt hành trình dựng xây tổ ấm của năm 2019.