EN | VN
THIET THACH Group Đón Chào Hội Doanh Nhân Trẻ TpHCM Đến Thăm Và Chúc Tết

THIET THACH Group Đón Chào Hội Doanh Nhân Trẻ TpHCM Đến Thăm Và Chúc Tết


Đầu xuân Kỷ Hợi, ngày 07/03/2019, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) đã đến thăm và chúc Tết THIET THACH Group tại THIET THACH Quận1 số 35 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Quận 1. THIET THACH Group hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Anh Tú - Chủ Tịch Chi Hội YBA Chợ Lớn, Ông Nguyễn Tấn Lực - Phó Chủ nhiệm, Ông Huỳnh Văn Quang - Phó Chủ Nhiệm, Ông Lê Minh Tiến - Cố Vấn Chi Hội.

Trong chuyến thăm lần này, phía THIET THACH Group có sự góp mặt của Ông Nguyễn Bá Quyền - Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Anh Ngọc - Giám Đốc Chi nhánh Quận 1 và Bà Lâm Thị Diễm My - Quản lý Thương hiệu, đã có buổi giới thiệu các hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chia sẻ những mục tiêu mong muốn nhằm hỗ trợ nhau cùng phát triển trong cộng đồng Doanh Nhân Trẻ TP.HCM. 

Với vai trò doanh nghiệp hội viên một số Hội đoàn như CLB Doanh Nhân Sài Gòn, CLB Doanh Nhân 2030, Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh, Hội Kiến trúc sư TP.HCM, Hội Kiến Trúc Sư Long An…Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) cũng là tổ chức mà THIET THACH Group đặc biệt quan tâm, trong đó đại diện THIET THACH Group, Bà Lâm Thị Diễm My – Quản lý Thương hiệu được đề cử tham gia với mong muốn được cùng giao lưu, mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp đối tác, đóng góp cho các hoạt động cộng đồng. Trong tương lai gần, mong rằng THIET THACH Group sẽ là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt nhiều thành tích nổi bật cùng nhiều đóng góp khi hoạt động trong YBA. 

Đặt mục tiêu trong năm 2019, THIET THACH Group sẽ tăng cường tham gia các Hội đoàn nhằm tạo điều kiện cho các nhân sự có thể giao lưu, trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp.

Buổi gặp gỡ như lời mở đầu cho một năm mới tràn đầy niềm tin, thúc đẩy quyết tâm mở rộng mối giao hữu với các Hội đoàn cũng như kỳ vọng vào sự phát triển của THIET THACH Group sẽ ngày một vững vàng và không ngừng vươn xa hơn nữa. Kính chúc YBA sẽ ngày một phát triển và kết nối được với nhiều doanh nghiệp hội viên để tạo nên sân chơi bổ ích cho các doanh nhân trẻ.