EN | VN
Đồng Hành Cùng Triển Lãm Kỷ Niệm Ngày Hội KTS 27/4 Tại ĐH Kiến Trúc Tp-HCM

Đồng Hành Cùng Triển Lãm Kỷ Niệm Ngày Hội KTS 27/4 Tại ĐH Kiến Trúc Tp-HCM


Chiều ngày 24/4, sau 2 ngày bắt đầu Triển lãm Kỷ niệm Ngày Hội Kiến Trúc Sư (KTS) 27/4, Ban tổ chức Triển lãm đã tổ chức buổi lễ khai mạc và trao giải cho các đồ án xuất sắc trong triển lãm tại sảnh trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM. Là Nhà tài trợ Kim Cương, đồng thời cũng là Ban Giám Khảo chính thức của Triển lãm, KTS Nguyễn Bá Quyền - Phó TGĐ THIET THACH Group cũng có mặt tại lễ khai mạc, cùng các thầy cô và hội đồng cố vấn cầm cân nảy mực chọn ra những đồ án đặc biệt và chung vui cùng hoạt động ý nghĩa của thế hệ sinh viên trẻ.

Triển lãm Kỉ niệm Ngày hội KTS 27/4 là hoạt động triển lãm đồ án khoa Kiến Trúc và bộ môn Lịch Sử Kiến Trúc diễn ra từ 22/4 đến 27/4/2019, hướng đến kỷ niệm 71 năm thành lập Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam (1948-2019). Triển lãm quy tụ 44 đồ án của sinh viên từ năm 1 đến năm 5 cùng tham gia dự thi. Trong lễ khai mạc, Ban tổ chức cũng công bố và trao giải cho các đồ án sau: Giải Mô hình xuất sắc nhất - Convex House, giải Nghiên cứu Lịch Sử xuất sắc nhất - Giá trị trục đường Lê Thánh Tôn, Giải đồ án xuất sắc nhất - Unlimited (năm 1, 2) và Joy Joy Jon (năm 3, 4, 5).

Tiếp tục đồng hành cùng thế hệ sinh viên trẻ chuyên ngành, THIET THACH Group luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi nhìn thấy một thế hệ Kiến Trúc Sư tiếp nối ngày càng vững vàng và đổi mới. Như Ths KTS. Dương Trọng Bình - Phó trưởng khoa Kiến trúc và ThS KTS. Nguyễn Bích Hoàn - Giảng viên trường ĐH Kiến Trúc nhận định: hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh và môi trường học tập, cổ vũ tinh thần nghiên cứu học tập của sinh viên toàn trường và các đồ án thể hiện rõ sự thay đổi lớn về cách suy nghĩ và tiếp cận, hướng đến không chỉ dừng lại ở nguyên lý mà luôn sáng tạo không ngừng.