VN
Nhà Phố Tích Hợp Văn Phòng Cho Thuê

Thông tin công trình

• Địa điểm công trình: P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

• Chủ đầu tư: chị Hà

• Đơn vị thiết kế: THIET THACH Group

• Đơn vị thi công: THIET THACH Group

• Chủ trì: KTS. Nguyễn Huy Hoàng

• Diện tích:

     - Tổng diện tích xây dựng: 580m2

     - Diện tích sàn: 110m2

Với nhu cầu nhà ở tích hợp không gian văn phòng cho thuê của chủ đầu tư, công trình đã được KTS thiết kế kết cấu hầm - trệt - 2 lầu - sân thượng - mái. Trong đó, lầu 2 và sân thượng là không gian dành riêng cho sinh hoạt gia đình.

Lối bố trí cầu thang nằm giữa đi kèm cùng mảng xanh giếng trời ở sân sau, KTS đã đảm bảo thông thoáng tự nhiên với trục sáng hài hòa từ trục xương sống cầu thang, luồng lưu thông lọc không khí ngay tại bên trong công trình.

Tập trung thiết kế khu vực công cộng có sức chứa lớn, độc lập và đảm bảo yếu tố đón nắng, trệt và lầu 1 được KTS phân bố không gian chuyên biệt cho các hoạt động văn phòng với khu tiếp khách, phòng họp, khu vực làm việc riêng biệt cho từng tầng lầu cụ thể.

Giành sự ưu tiên lớn cho các không gian công năng đa dạng và đặc thù, lầu 2 và sân thượng được sắp xếp hài hòa với đầy đủ tiện ích của nhà phố thông thường. Cân nhắc kỹ trước sự phân chia khu vực, KTS và chủ đầu tư cùng thống nhất đặt bếp, khu ăn và không gian thư giãn tại tầng sân thượng, vừa tận dụng được khoảng không hiện hữu, vừa mang lại cảm giác thư thái, tận hưởng màu sắc cuộc sống thú vị với những bữa ăn ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Xem thêm hình ảnh công trình