EN | VN
Kết Nối Tham Quan Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình Cùng CLB BGC

Kết Nối Tham Quan Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình Cùng CLB BGC


Tham quan trải nghiệm thực tế doanh nghiệp là một trong những hoạt động được THIET THACH Group và CLB Golf Doanh Nhân (BGC) tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp và các golfer doanh nhân.

Sáng 22/04, Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT THIET THACH Group kiêm Chủ tịch CLB BGC đã tổ chức tham quan tập đoàn Hòa Bình - là một tập đoàn hàng đầu trong ngành xây dựng trong nước cho gần 50 doanh nhân golfers.

Buổi tham quan đã giúp cho nhân sự THIET THACH nói riêng và toàn thể doanh nghiệp nói chung hiểu hơn về văn hóa Hòa Bình suốt 30 năm hình thành và phát triển. Bằng tất cả sự nhiệt tình của mình, Ban lãnh đạo Hòa Bình đã tận tình đón tiếp và giới thiệu về các hoạt động của Tập đoàn, cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc đến các Doanh nhân Golfer tham gia.

Tạo điều kiện tham quan các phòng ban: Phòng BIM (Building Information Modeling); Phòng Design & Build, người tham gia được tìm hiểu sâu hơn về kiến thức chuyên môn, quan sát môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp tại Hòa Bình. Đặc biệt, được trải nghiệm chân thực nhất về các mô hình căn hộ dự án bằng công nghệ BIM ba chiều, tương tác trực tiếp mô hình căn hộ dự án, hiểu hơn về cách phát hiện xung đột trong thi công, thiết kế để kịp thời thay đổi phương án.

Tham quan thực tế là chuỗi hoạt động của CLB BGC mà THIET THACH Group kết hợp tổ chức. Với những lợi ích thiết thực mà chương trình mang lại đã thu hút đông đảo Golfers là chủ các Doanh nghiệp tham gia. Không chỉ đem đến những trải nghiệm thực tế và cơ hội lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ kinh nghiệm rút ra trong suốt quá trình điều hành Doanh nghiệp của những Doanh nhân thành công mà đây còn là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, liên kết kinh doanh và chia sẻ niềm đam mê với môn thể thao Golf.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber