EN | VN
Tham Quan Trần Anh Group - Hành Trình Kết Nối Những Giá Trị Bền Vững

Tham Quan Trần Anh Group - Hành Trình Kết Nối Những Giá Trị Bền Vững


Nhân ngày 27/4/2021 - Ngày Kiến trúc Việt Nam, THIET THACH Group đã tổ chức cho hơn 50 Kiến trúc sư (KTS) đến từ các Chi nhánh trong hệ thống tham quan, trải nghiệm tại công trình kiến trúc đặc biệt nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị Phúc An City.

Không đơn thuần chỉ là tham quan, trải nghiệm công trình có phong cách hiện đại, không gian mở với nhiều mảng xanh mát tích hợp giữa nhà ở và văn phòng làm việc thú vị. Đây còn là cơ hội để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết với thực tế đời sống, lợi thế không nhỏ dành cho các KTS trẻ trên con đường theo đuổi và chinh phục đam mê của mình.

Hơn hết, nhân sự THIET THACH được lắng nghe chia sẻ chân thành đến từ CT HĐQT Trần Đức Vinh - Chủ tịch Trần Anh Group trên con đường lập nghiệp đầy thử thách, trò chuyện với các KTS đến từ Trần Anh để hoàn thiện hơn năng lực, bồi bổ những kiến thức hữu ích trong hành trang làm nghề.

Nhân ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4, các KTS THIET THACH Group và Trần Anh Group đã cùng nhau ngồi lại cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong không khí ấm cúng, vui vẻ cùng chúc mừng ngày của những người thiết kế. 

Việc tổ chức tham quan thực tế tại các doanh nghiệp cùng ngành nghề là hoạt động ngày càng được THIET THACH Group chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Đây có thể xem là cầu nối hiệu quả, nơi các doanh nghiệp ngày càng gắn kết, hướng đến mục đích chung tạo điều kiện cho thế hệ KTS bổ sung kiến thức và kỹ năng thực tế, làm nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ cho khách hàng.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber