EN | VN
Tăng Cường Đào Tạo Nâng Cao Kiến Thức Chuyên Môn Cho Kiến Trúc Sư

Tăng Cường Đào Tạo Nâng Cao Kiến Thức Chuyên Môn Cho Kiến Trúc Sư


*Hình ảnh sự kiện được ghi lại vào ngày 05/05/2021

Song song với các chương trình đào tạo dài hạn về chuyên môn kiến trúc - xây dựng, THIET THACH Group còn có các khóa đào tạo ngắn hạn, workshop chuyên sâu được tổ chức với mục tiêu đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, hình ảnh thân thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty để ngày một phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngày 05/05 vừa qua, phòng Thiết Kế THIET THACH Group đã tổ chức workshop “Vật Liệu Hoàn Thiện Và Sàn Ứng Lực Trước” nhằm mục đích bồi dưỡng, nâng cao kiến thức kỹ thuật về sàn ứng lực cũng như chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong việc chọn lựa và sử dụng vật liệu hoàn thiện (điển hình là sơn nước). Hơn 50 Kiến trúc sư đang công tác tại các chi nhánh trong hệ thống THIET THACH Group đã tham dự workshop lần này.

Chuyên đề hân hạnh đón chào sự tham gia của các diễn giả:

  • Công Ty TNHH Sơn Dura Việt Nam: ông Phan Anh Tuấn (TGĐ)
  • Tập Đoàn Phát Đạt Group (P.TGĐ) - Giảng Viên Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội: Thạc sĩ kỹ thuật Phạm Trọng Hoà
  • Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Quản Lý Nhà Việt Nam: ông Tạ Văn An (TGĐ)

Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 Việt Nam: ông Đinh Việt Hùng (Phó P.Kinh Doanh) 

Bên cạnh các kiến thức về vật liệu hoàn thiện từ thương hiệu Sơn Dura, còn là những chia sẻ quý báu từ Th.s Phạm Trọng Hòa về thiết kế và thi công sàn phẳng lõi xốp và gạch không nung lõi xốp, ứng dụng vào công trình thực tế để giải quyết những nhược điểm của sàn dầm truyền thống. Ngoài ra, Th.s Phạm Trọng Hòa cũng phân tích cho nhân sự tham gia các nguyên nhân thường gặp trong quá trình thiết kế, tính toán kết cấu và biện pháp khắc phục, giúp cho kiến trúc sư có nhiều ý tưởng đột phá về kiến trúc lẫn không gian sử dụng.

Việc tổ chức đào tạo bồi dưỡng nâng cao kiến thức là một trong nhiều hoạt động thiết thực của THIET THACH Group nhằm thực hiện mục tiêu nâng tầm chất lượng, tất cả hướng đến mục đích thiết kế - thi công - xây dựng công trình đảm bảo chất lượng cam kết với khách hàng. Cũng xin chân thành cám ơn các diễn giả đã tham dự Workshop 05/05 cùng THIET THACH Group.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber