EN | VN
SHOWROOM TMT HOME MART - Điểm Chạm Thương Hiệu THIET THACH Group

SHOWROOM TMT HOME MART - Điểm Chạm Thương Hiệu THIET THACH Group


“Đầu thế kỉ 20 khi vật liệu xây dựng phát triển mạnh, nhà bê tông cốt thép mới hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường, đòi hỏi chất lượng công trình cao hơn. Như một tất yếu phát triển của xã hội, các công ty xây dựng uy tín bắt đầu phát triển thay thế cho những đội thi công nhỏ và THIET THACH Group ra đời. Và để đáp ứng đầy đủ hơn mong cầu của Khách hàng, TMT Home Mart ra đời giúp THIET THACH cung cấp trọn gói các giải pháp xây dựng từ thiết kế - thi công- nội thất cho đến vật tư xây dựng cho khách hàng” 

Hầu hết các gia chủ khi lựa chọn vật liệu xây dựng đều dựa trên các tiêu chí: nhu cầu sử dụng, chất lượng, độ bền, giá cả, công dụng thực tế. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu dẫn đến 3 nỗi lo lớn nhất khi lựa chọn vật tư mà 100% chủ đầu tư đều gặp phải là: 

Vật liệu xây nhà PHẦN THÔ cần thiết? 

Giữa hàng trăm thương hiệu và mẫu mã ngoài thị trường nên chọn thương hiệu nào để đáp ứng chất lượng, chủng loại và chi phí?

SỐ LƯỢNG vật liệu xây dựng cần thiết để hoàn thiện ngôi nhà? 

Lựa chọn sai vật tư dẫn đến phát sinh chi phí, đội giá xây nhà, để tránh chi phí phát sinh không đáng có, cũng như đau đầu khi lựa chọn sai vật tư khiến “Sai một ly, đi một dặm”, hãy đến với showroom TMT Home Mart – Quý Khách sẽ tìm được câu trả lời giải đáp cho nhiều khúc mắc. 

Lựa chọn TMT Home Mart, gia chủ được gì? 

Năm 2017 mô hình kinh doanh độc đáo - TMT Home Mart showroom vật liệu xây dựng thuộc THIET THACH Group ra đời, là tiếng pháo mở đầu cho chuỗi hệ thống cung ứng vật tư xây nhà chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sau nhiều năm xây dựng thương hiệu và phát triển, siêu thị vật liệu xây dựng đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành “bảo tàng thu nhỏ” nơi cung cấp tổng thể thông tin, kiến thức về vật liệu xây dựng để khách hàng có thể giải đáp khúc mắc, lo lắng trước và trong quá trình xây nhà. 

Với tiêu chí: “Cung cấp chìa khóa cho mọi công trình” nhằm đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng, yên tâm với vật tư chất lượng và dịch vụ chu đáo đảm bảo tiến độ công trình. Đặc trưng của từng công trình nhà ở, biệt thự, kiểu kiến trúc, về diện tích, quy mô, về mức độ đầu tư của từng gia đình khác nhau,… do đó để dự trù các chi phí không chi tiết, chính xác hoặc thừa, thiếu các hạng mục xây dựng là việc khó khăn cần đến chuyên môn và kinh nghiệm. Đến với showroom TMT Home Mart Quý Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí: Lựa chọn vật tư phần thô; Các chủng loại phổ biến; Phân biệt vật tư giả, kém chất lượng; Sử dụng và kiểm soát vật tư thô; Dự toán công trình. 

Đặc biệt hơn, Khách hàng không chỉ được tìm hiểu và chọn vật liệu như đá, gạch, thép, cát,.. chất lượng cho tổ ấm của mình mà còn được xem và tìm hiểu về các thước phim, tư liệu quý giá do các KS, KTS kinh nghiệm tại THIET THACH Group trực tiếp chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong quá trình dựng xây tổ ấm. 

TMT HomeMart - Điểm chạm thương hiệu THIET THACH Group 

Thị trường vật liệu xây dựng phần thô hiện nay khá phong phú về mẫu mã và thương hiệu. Mỗi loại vật liệu lại có những đặc trưng và cách thức sử dụng riêng: Làm sao để chọn được vật liệu xây dựng phần thô, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng giữa hàng trăm thương hiệu và mẫu mã ngoài thị trường? Tại TMT Home Mart chúng tôi thiết kế thành nhiều gian hàng độc đáo và chuyên biệt với nhiều mẫu mã và thương hiệu. Qua đó, mang lại trải nghiệm trực tiếp và chân thật nhất, tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm với tiêu chí trung thực – minh bạch – rõ ràng. Bên cạnh đó, Khách hàng khi đến với showroom sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cũng như các lưu ý khi lựa chọn vật tư như: Không nên dùng gạch tổ hợp, Sử dụng cát nhỏ để tô trát tường là một sai lầm lớn,..

Ngoài ra, không quá khi nói rằng Quý Khách hàng sẽ tìm thấy cảm hứng và ý tưởng độc đáo cho tổ ấm tương lai khi tham quan, tìm hiểu về kiến trúc nhà ở Việt Nam qua các thời kỳ khi dạo quanh khám phá không gian lịch sử nhà ở tại TMT Home Mart.  

Những kinh nghiệm đúc kết gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của THIET THACH Group nói chung và TMT Home Mart nói riêng luôn mong muốn được cung cấp dịch vụ xây dựng tốt nhất, làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng, đó được coi là sứ mệnh hàng đầu mà chúng tôi hướng đến - Xây tổ ấm vững bền cho tương lai. 

Hãy đến ngay showroom TMT Home Mart để chúng tôi được lắng nghe và tư vấn cụ thể các thắc mắc của Quý Khách về giá cả, cách thức lựa chọn vật tư để tối ưu kinh phí. 

Showroom TMT Home Mart - nơi cung cấp “chìa khóa” để tổ ấm của Quý Khách hàng thêm vẹn tròn.

(Xem thêm hình ảnh)


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber