EN | VN
Hợp Tác Chiến Lược Cùng Đối Tác Lixil VietNam - Cột Mốc Mới Của Xây Dựng văn Minh

Hợp Tác Chiến Lược Cùng Đối Tác Lixil VietNam - Cột Mốc Mới Của Xây Dựng văn Minh


Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất đểkhách hàng hoàn thiện ngôi nhà đồng thời khẳng định niềm tin trên hành trình dựng xây tổấm, sáng ngày 08/07/2021 đã diễn ra cuộc họp trực tuyến giữa Ban Lãnh đạo THIET THACH Group và TOSTEM (thương hiệu thuộc LIXIL VIETNAM). Cuộc họp đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác song phương, chương trình hợp tác chiến lược chính thức triển khai.

Cuộc họp của Ban Lãnh đạo cấp cao giữa hai bên, về phía TOSTEM có sự tham dự của Ông Tomotaka Yanagimoto - Giám Đốc Cửa Nhôm, Ông Shunsuke Fujioka - Giám Đốc Phát triển Kinh doanh, Ông Nguyễn Đức Trung - Quản lý Kinh doanh cùng hơn 10 đại diện chuyên môn tại Hà Nội và TP.HCM. Về phía THIET THACH Group có sự hiện diện của Ông Trần Tuấn Long - Chủ tịch HĐQT, Bà Nguyễn Hồng Nga - Phó TGĐ cùng các Giám Đốc Chuyên môn.

Trong cuộc gặp gỡ đã thảo luận về phương thức và thỏa thuận hợp tác nhằm đơn giản hóa thủ tục để khách hàng thuận lợi tiếp cận và sử dụng sản phẩm cửa nhôm TOSTEM. Thấu hiểu lo lắng của khách hàng trong công tác lựa chọn vật liệu hoàn thiện, THIET THACH Group luôn cố gắng tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín, chất lượng sản phẩm vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao theo xu thế thị trường.

LIXIL nói chung và TOSTEM nói riêng là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Châu Á, cung cấp sản phẩm cửa nhôm chất lượng chiếm 80% thị phần Nhật Bản, sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho tổấm của Quý khách hàng. Tin rằng với những bước đi và kế hoạch đúng đắn, sự hợp tác giữa THIET THACH và TOSTEM sẽ đem đến cho khách hàng nhiều giá trị bền vững.

Một lần nữa, THIET THACH Group xin cảm ơn TOSTEM đã tạo điều kiện và góp phần giúp THIET THACH hiểu hơn về LIXIL, tạo nên sự gắn kết song phương. Mong rằng, LIXIL nói chung và TOSTEM nói riêng sẽ là đối tác chiến lược và luôn đồng hành cùng THIET THACH Group trong nhiều dự án tiếp theo để tạo nên những bước tiến đột phá và thành công hơn nữa trong tương lai.