EN | VN
CAT NGHI Interior - 9 Năm Hình Thành Và Phát Triển

CAT NGHI Interior - 9 Năm Hình Thành Và Phát Triển


12/8/2012 - 12/8/2021, cột mốc đánh dấu chặng đường 9 năm hình thành và phát triển của CAT NGHI Interior - đơn vị thiết kế thi công nội thất, thương hiệu trực thuộc THIET THACH Group, mảnh ghép hoàn hảo trong quy trình khép kín. Nhằm tổng kết và nhìn lại hành trình đã qua, CAT NGHI Interior đã tổ chức buổi tiệc online mừng sinh nhật 9 năm đồng thời cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, đến việc mở rộng quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng được quan tâm chặt chẽ cho thấy được sự đầu tư hiệu quả của CAT NGHI trong thời gian qua. 9 năm một chặng đường, từ một thương hiệu trẻ đến nay CAT NGHI Interior đã được mở rộng với 3 Chi nhánh: CAT NGHI Interior TP. Thủ Đức, CAT NGHI Interior Quận 10 và CAT NGHI Factory.

Sự tăng trưởng và phát triển được thể hiện rõ nét qua các con số với doanh thu thi công gần 50 tỉ đồng, doanh thu thiết kế 7 tỉ và hơn 40 công trình được thực hiện mỗi năm với tỉ lệ hài lòng từ đánh giá của Khách hàng đạt 91%.

Trong quá trình phát triển không quên tri ân sự đồng hành, gắn bó từ nhiều thế hệ nhân viên, từ văn phòng nhỏ vỏn vẹn 8 nhân sự, đến nay ghi nhận gần 100 nhân sự khối văn phòng, trong đó có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nội thất được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, cùng đội ngũ thợ lành nghề hoạt động với hiệu suất cao, tất cả cùng phấn đấu vì mục tiêu chung: Kiến tạo nét đẹp cuộc sống.

Mục tiêu luôn được quan tâm là đóng góp vào giá trị cộng đồng, CAT NGHI Interior duy trì các hoạt động thiện nguyện xuyên suốt, đặc biệt trong năm 2020 vừa qua là các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho đồng bào khó khăn.

Chăm lo đời sống cho nhân sự, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nội bộ, du lịch thường niên,..tất cả đã giúp hình ảnh của CAT NGHI Interior trong cộng đồng doanh nghiệp thêm văn minh và được Khách hàng đánh giá tích cực.

Đặc biệt, sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, CAT NGHI Interior trân quý, ghi nhận và luôn lấy đó làm điểm tựa vững chắc để không ngừng lớn hơn - đi xa hơn.

9 năm một hành trình với sứ mệnh cao cả “Kiến tạo nét đẹp cho cuộc sống”, tập thể Ban lãnh đạo cũng như nhân viên luôn nỗ lực để chinh phục niềm tin và sự mong đợi của Khách hàng, nỗ lực trong tương lai CAT NGHI Interior sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu về thiết kế - thi công nội thất.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber