EN | VN
Giao Lưu Kết Nối Và Tham Quan Thực Tế Tại Vietravel Airlines

Giao Lưu Kết Nối Và Tham Quan Thực Tế Tại Vietravel Airlines


Khởi động cho hành trình tham quan thực tế và kết nối doanh nghiệp của chuỗi sự kiện Golf & Business trong năm 2022, sáng ngày 02/03/2022,  Ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group cùng các đại diện chuyên môn và gần 40 doanh nhân chủ doanh nghiệp khác đã có chuyến giao lưu và làm việc tại trụ sở văn phòng Vietravel Airlines.

Ngoài mục đích tham quan kết nối - giao thương, đây còn là dịp để các nhân sự tham gia, các chủ doanh nghiệp chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện bền chí vượt thách thức từ dịch Covid, khỏe từ nội tại để bứt phá mạnh mẽ khi trở lại đường đua trong thời kỳ bình thường mới qua talkshow: “Bền Chí Lội Ngược Dòng Trở Lại Đường Đua”. Đồng thời, nhân sự tham gia đã nhận được nhiều chia sẻ đầy thú vị về cách vận hành một doanh nghiệp hàng không, vận hành các chuyến bay cũng như điều hành một doanh nghiệp có đông nhân sự, chương trình đào tạo phi công và tiếp viên hàng không chuẩn quốc tế.

Điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của các nhân sự tham gia và các doanh nhân trong chuyến tham quan chính là Vietravel Airlines đã trao tặng những cặp vé khứ hồi giá trị với hy vọng đem đến sự “kết nối” thông qua những chuyến bay trải nghiệm đầy thú vị.

Mong rằng những trải nghiệm thực tế cũng như cơ hội lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của những Doanh nhân thành công sẽ là nền tảng khách quan để THIET THACH Group xây dựng môi trường hoàn thiện với đa dạng dịch vụ chất lượng để đem nhiều giá trị vững bền cho Khách hàng.


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber