EN | VN
Họp Mặt Đối Tác Định Hướng Chiến Lược Đồng Hành Năm 2022

Họp Mặt Đối Tác Định Hướng Chiến Lược Đồng Hành Năm 2022


THIET THACH Group hiểu rằng việc gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp mang đến sự kết nối, thấu hiểu, chia sẻ và những giá trị tinh thần to lớn, do đó, họp mặt đối tác là chương trình được tổ chức thường niên với mong muốn gặp gỡ, tri ân quá trình hợp tác song phương giữa THIET THACH Group và Quý Đối tác thân thiết.

Sáng ngày 25/03/2022, THIET THACH tổ chức thành công buổi họp mặt và tiệc giao lưu với sự góp mặt của hơn 40 đối tác đã  đang đồng hàng cùng THIET THACH Group trong suốt thời gian qua. Đây là khoảng thời gian quý giá để Ban lãnh đạo THIET THACH ngồi lại trao đổi, thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong thời gian hợp tác cùng Quý Đối tác thân thiết để từ đó tìm ra những giải pháp hữu hiệu cũng như những kế hoạch định hướng hoạt động hiệu quả cho quá trình hợp tác trong năm 2022.

Đồng thời thông qua cuộc họp, THIET THACH Group cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Goman Việt Nam với mong muốn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, THIET THACH đã tiến hành vinh danh các đối tác có thành tích nổi bật trong quá trình hợp tác và nhân sự giới thiệu xuất sắc. Xin chúc mừng:

Đối tác có thành tích nổi bật trong quá trình hợp tác:

- Đối Tác Bứt Phá: Công Ty Cổ Phần EUROWINDOW

- Đối Tác Tiềm Năng: Công ty TNHH TMDV Sài Gòn QA

Nhân sự giới thiệu xuất sắc:

- Anh Võ Quốc Tuấn – THIET THACH Tân Phú

- Anh Nguyễn Tuấn Sang – THIET THACH Quận 5

Những giá trị kết nối tinh thần trong buổi họp đối tác tin rằng sẽ là nền tảng đem đến các chính sách, quy trình tốt nhất cho đôi bên trong quá trình hợp tác đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Mong rằng Quý Đối tác cùng THIET THACH Group sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết, cùng hợp tác và phát triển. Chân thành cảm ơn sự thông cảm, thấu hiểu, và gắn bó của Quý Đối tác trong năm 2021 vừa qua và tin vào năm 2022 sung túc vượt bậc.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber