EN | VN
Tổng Kết Và Trao Giải Giải Bóng Đá Mùa Xuân CUP CBC

Tổng Kết Và Trao Giải Giải Bóng Đá Mùa Xuân CUP CBC


Giải Bóng Đá Mùa Xuân CUP CBC với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài ngành xây dựng tại địa bàn Tp. HCM như CBC, Hòa Bình, VBR, Phú Thái, Eurowindow, Lobico, FFC,.. diễn ra từ 26.03 đến 23.04 đã kết thúc ý nghĩa và đầy ấn tượng. Không chỉ là sân chơi tăng cường thể chất với nhiều trận cầu sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết mà đây còn là cơ hội để giao lưu kết nối, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Chiều ngày 23.04, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng Đá Mùa Xuân CUP CBC đã chính thức diễn ra; bên cạnh các trận đấu giao lưu Lucky Match là trận tranh hạng 3-4 giữa FC Hòa Bình và FC Lobico, trận chung kết giữa hai đội bóng Phú Thái và Eurowindow. Trận cầu cuối cùng của mùa giải đã làm cổ động viên mãn nhãn với những tình huống tấn công hồi hộp, những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt.

Một mùa giải bóng đá mở rộng đã khép lại thành công tốt đẹp qua đêm Gala trao giải được tổ chức tại Long Biên Palace, xin được gửi lời tri ân đến các đơn vị đồng hành, hứa hẹn một mùa giải sau đầy kịch tính và quy mô hơn. Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau, một lần nữa xin được chúc mừng:

Giải Vô Địch: FC Phú Thái

Hạng 2: FC Eurowindow

Hạng 3: FC Lobico

Giải FairPlay: FC FFC

Giải Thủ môn xuất sắc: Cầu thủ Hoài Thanh - FC Lobico

Giải Vua phá lưới: Cầu thủ Duy Thắng - FC Eurowindow

Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Mai Lanh - FC Phú Thái

Giải CĐV nhiệt tình: CĐV FC Eurowindow

Xem thêm hình ảnh