EN | VN
Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Hoàn Thiện Tại Showroom Trường Thịnh

Đào Tạo Kiến Thức Vật Liệu Hoàn Thiện Tại Showroom Trường Thịnh


Hành trình 18 năm dựng xây tổ ấm, là 18 năm THIET THACH Group nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, nỗ lực để nâng tầm chất lượng từ thiết kế đến thi công, mà quan trọng hơn hết chính là nâng tầm chất lượng nhân sự.

Nhằm giúp nhân sự có thể ứng dụng vật liệu hợp lý, cập nhật liên tục xu hướng mới xuất hiện trên thị trường, THIET THACH Group luôn chú trọng tổ chức hoạt động tham quan, học tập kiến thức thực tế tại showroom các đối tác thân thiết. Ngày 11/05/2022, gần 40 nhân sự đã có buổi training kiến thức vật liệu tại showroom Trường Thịnh – một đối tác thân thiết của THIET THACH Group.

Trong chuyến tham quan, các nhân sự đã có dịp trải nghiệm về và tìm hiểu thêm về các mẫu mã gạch mới nhất để bắt kịp xu hướng hiện nay, tự tay thực hành các biện pháp kỹ thuật thi công ốp lát gạch khổ lớn. Cùng với đó, công nghệ Hyper-touch và Active Surface được ứng dụng vào gạch nhằm diệt khuẩn và lọc không khí bảo vệ sức khỏe cũng đã kịp thời được giới thiệu đến các nhân sự tham gia.

Được khám phá, trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm trưng bày tại showroom, cũng như được giải đáp tận tình nhiều thắc mắc, tin rằng nhân sự THIET THACH đã được bổ sung kiến thức về vật liệu hoàn thiện điển hình gạch trang trí nội thất,  đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Với THIET THACH Group, chúng tôi hiểu rõ những giá trị thiết thực mà các chương trình tham quan thực tế mang lại. Đi để thấy, để học hỏi và đem đến nhiều giải pháp đa dạng và tối ưu chi phí cho khách hàng là một trong những định hướng phát triển trọng tâm và lâu dài của THIET THACH Group.