VN
Kết Nối Và Tham Quan Thực Tế Tại Viettel Tower

Kết Nối Và Tham Quan Thực Tế Tại Viettel Tower


Sáng 25/05, Ông Trần Tuấn Long – TGĐ THIET THACH Group kiêm Trưởng Ban CLB Golf BGC đã khởi động trở lại chương trình ý nghĩa - Golf & Business lần thứ 16, tạo điều kiện và cơ hội giao lưu kết nối tại VIETTEL TOWER cho gần 40 doanh nhân và các cấp quản lý chuyên môn THIET THACH Group.

Golf & Bussiness là hoạt động diễn ra định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện cho các golfer nói chung và nhân sự THIET THACH nói riêng giao lưu, kết nối thực tế tại các doanh nghiệp lớn. Tại chuyến tham quan trụ sở Viettel, nhân sự tham gia không chỉ có thêm nhiều trải nghiệm thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm điều hành từ Viettel, mà đây còn là cơ hội để nhân sự THIET THACH tiếp cận, tìm hiểu rõ hơn về Viettel IDC - trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyến tham quan đã để lại ấn tượng đẹp cho nhân sự tham gia trong việc đổi mới sáng tạo không ngừng được thể hiện rõ trong chiến lược xây dựng các trụ sở, công trình của Viettel, tất cả mang dấu ấn hiện đại dưới bàn tay khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Tin rằng, những lợi ích thiết thực từ chương trình sẽ giúp THIET THACH Group hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ phục vụ cho ngôi nhà tương lai của Quý khách hàng, tiếp tục khẳng định Niềm Tin trong hành trình dựng xây tổ ấm.