VN
Tham Quan Hội Sở HDBank - Tòa Nhà HD Tower

Tham Quan Hội Sở HDBank - Tòa Nhà HD Tower


Định kỳ mỗi tháng THIET THACH Group kết hợp với CLB BGC tổ chức tham quan các đơn vị doanh nghiệp trong chuỗi chương trình Golf & Business nhằm kết nối, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên cũng như nâng cao sự liên kết hợp tác kinh doanh.

Sáng 06/07, ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group và các đại diện chuyên môn của công ty, cùng gần 30 doanh nhân hội viên CLB BGC đã có chuyến tham quan, giao lưu tại hội sở chính của HDBank (thương hiệu thành viên của SOVICO Group) tại HD Tower, Tp.HCM.

Tại buổi tham quan, các doanh nhân ấn tượng trước hệ sinh thái ngân hàng số tốt nhất Việt Nam cùng sàn giao dịch hiện đại. Bên cạnh đó HD Bank tạo điều kiện cho Doanh nhân tham quan tìm hiểu, chia sẻ về các vấn đề xoay quanh các dự án, khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc đến Nam thuộc tập đoàn SOVICO như: Furama Đà Nẵng, Ana Mandara Cam Ranh, Evason Ana Mandara Nha Trang, Ariyana Smart Condotel… Không chỉ hướng đến tăng cường kết nối trong cộng đồng doanh nhân, buổi giao lưu đồng thời là cầu nối để các Golfer chủ doanh nghiệp giao lưu trực tiếp cùng Hội đồng quản trị HDBank để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm điều hành, quản trị.

Bằng những giá trị thiết thực sau 17 chuyến tham quan đã qua, tin rằng với những gì đã và đang thực hiện, THIET THACH Group đã đem đến cơ hội cho nhân sự tiếp cận với các mô hình quản lý hiện đại, từ đó nỗ lực cải tiến để đem đến nhiều giá trị tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.  

Xem thêm hình ảnh