EN | VN
Tổng Kết Ngày Hội “Triển Lãm & Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện”

Tổng Kết Ngày Hội “Triển Lãm & Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện”


Sáng ngày 17/07, Ngày Hội “Triển Lãm & Tư Vấn Vật Liệu Hoàn Thiện” do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 100 Khách tham dự, 08 gian hàng tư vấn trưng bày vật liệu hoàn thiện, 04 chuyên đề được chia sẻ cùng các hợp đồng xây dựng được ký kết ngay tại ngày hội.

Với hình thức tổ chức đặc biệt, Khách hàng đến tham dự Ngày Hội đã được trải nghiệm tham quan triển lãm với 08 gian hàng đa dạng vật liệu hoàn thiện như: đá ốp lát, cửa nhôm, cửa gỗ, hệ thống bếp, thiết bị thông minh, đèn chiếu sáng,… Bằng hình thức showroom phức hợp thu nhỏ, Khách tham dự được tạo cơ hội thuận tiện để tham khảo, chọn lựa, lắng nghe tư vấn đa dạng chủng loại trong cùng một không gian, hướng đến tiết kiệm tối đa thời gian, có cái nhìn tổng quát cho ngân sách xây nhà.

Chương trình được bắt đầu bằng tiết mục “Màu Trắng Màu Đen” đầy cảm xúc của các em nhỏ đến từ Trung tâm bảo trợ trẻ em khiếm thị Mái Ấm Bừng Sáng. Cũng ngay sau phần mở đầu, Ban Tổ Chức đã trao tặng 15 triệu đồng đến Mái Ấm, đây là số tiền từ việc thu phí tham dự của các Khách hàng thu phí và phần đóng góp thêm từ THIET THACH Group. Trong phần chia sẻ khai mạc, ông Trần Tuấn Long - TGĐ THIET THACH Group cũng thông báo mỗi hợp đồng ký kết cùng THIET THACH từ 17/07 đến hết 31/07/2022 sẽ được trích 1 triệu đồng gửi đến Mái Ấm Bừng Sáng. 

Bước vào phần chia sẻ chuyên đề, Khách hàng đã lần lượt được nghe các chuyên gia, những nhà chuyên môn trong ngành trình bày về: Thực Trạng Và Xu Hướng Sử Dụng Vật Liệu Hoàn Thiện Trong Nhà Ở - Ths KTS.Nguyễn Thị Hoài Thu - GV trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM, Những Lưu Ý Khi Thi Công Giai Đoạn Hoàn Thiện - KS.Trần Minh Huân - Phó TGĐ THIET THACH Group, Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng Xanh Và Tiết Kiệm Năng Lượng - ông Dương Thiếu Quân - Phó GĐ Kinh Doanh Eurowindow, Sử Dụng Gạch Trong Nhà Ở Một Cách Tối Ưu - bà Nguyễn Thị Bích Ngân - Quản lý MKT&Đối Ngoại - Quản lý Bán lẻ VLXD Trường Thịnh.

Tổ chức 20 workshop và hoàn thành 09 Hội thảo, nhu cầu của Khách hàng được những người có kinh nghiệm chia sẻ kiến thức luôn là động lực to lớn để THIET THACH Group nỗ lực tổ chức nhiều Ngày hội kiến thức thành công hơn nữa. THIET THACH Group cũng xin gửi lời cám ơn trân trọng đến Quý Khách hàng đã tham dự, Quý Diễn Giả đã dành thời gian chia sẻ kiến thức và cám ơn các đơn vị tài trợ đồng hành Công ty Eurowindow, VLXD Trường Thịnh, Thang Máy Sanyo Minh Long, Mosa VN, Ưu Việt Solutions, Lumi VN, Stonelife VN, Sanko VN và Hùng Gia Cariny đã cùng tạo nên một ngày hội ý nghĩa.

Xem thêm hình ảnh