VN
Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM

Đồng Hành Cùng Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM


Sáng 28 và 29/07, KTS.Nguyễn Bá Quyền và KS.Trần Minh Huân - đồng Phó TGĐ THIET THACH Group đã đại diện công ty tham dự Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng thuộc khoa Xây Dựng trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM (UAH). Là một doanh nghiệp hợp tác toàn diện với Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, THIET THACH Group tham dự lễ bảo vệ đồ án với vai trò cố vấn đồng thời mang cơ hội việc làm, tạo môi trường trải nghiệm đến các sinh viên.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên có nhận thức rõ ràng hơn về những cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, đặc biệt là đối với sinh viên năm cuối còn đang trăn trở trong phương hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Đồng hành cùng các trường Đại Học là hoạt động được THIET THACH Group quan tâm chú trọng từ ngày đầu thành lập. Đặc biệt, trong tháng 05 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2025 giữa THIET THACH Group và UAH là bước ngoặt lớn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động đồng hành, đẩy mạnh tư vấn, hướng nghiệp, và giới thiệu việc làm, tạo điều kiện để sinh viên UAH tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Mong rằng, sự hỗ trợ tận tình từ THIET THACH Group sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên thêm vững kỹ năng, chắc tay nghề và tự tin trong những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ.

Xem thêm hình ảnh