EN | VN
Tham Quan Không Gian Nội Thất D’FURNI

Tham Quan Không Gian Nội Thất D’FURNI


Hành trình 18 năm dựng xây tổ ấm là 18 năm THIET THACH Group nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng từ xây dựng, kiến trúc đến nội thất. Ngày 28/07, tham quan D’Furni - đơn vị phân phối các sản phẩm nội thất đã giúp các nhân sự THIET THACH Group bổ sung kiến thức về vật liệu, các giải pháp hoàn thiện trang trí nội thất mới nhất cũng như xu hướng thiết kế nội thất đón đầu tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Không đơn thuần là tham quan, trải nghiệm các sản phẩm thực tế đến từ D’Furni mà đây còn là cơ hội để các kiến trúc sư, các thiết kế kiến trúc nội thất THIET THACH và CAT NGHI Interior rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, đem đến những sản phẩm thiết kế mang tính ứng dụng cao và tích hợp nhiều công năng phù hợp với tổ ấm của khách hàng.

Dưới sự chia sẻ của người sáng lập D’Furni - Anh Vũ Thập, là một doanh nhân xuất thân từ ngành xây dựng Anh đã có những chia sẻ thân tình về kinh nghiệm quý báu trên con đường làm nghề, giúp nhân sự THIET THACH Group trau dồi kiến thức chuyên môn, và kỹ năng.

Nâng cao kiến thức cho nhân sự và thêm gắn kết cùng doanh nghiệp Đối tác để từ đó cung cấp những dịch vụ  hoàn thiện nhất đến Qúy Khách hàng là giá trị mà THIET THACH Group luôn mong muốn hướng tới sau mỗi chuyến tham quan. Hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Xem thêm hình ảnh