VN
Tham Quan Trải Nghiệm Tại Công Ty Đối Tác Việt Đông Hải

Tham Quan Trải Nghiệm Tại Công Ty Đối Tác Việt Đông Hải


Khách hàng ngày nay có lối sống hiện đại, luôn hướng về các xu hướng mới và tiện nghi. Hiểu được nhu cầu thực tế, tập thể nhân sự THIET THACH Group không ngừng thay đổi và học hỏi mỗi ngày. Với tinh thần tích cực đó, ngày 24/08/2022, đại diện Ban Quản Lý cùng hơn 30 nhân sự công ty đã có dịp học hỏi, trải nghiệm hệ thống thang máy tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải.

Trong buổi tham quan, anh Nguyễn Văn Tự - Giám Đốc Kinh Doanh Việt Đông Hải đã cung cấp các kiến thức an toàn về thang máy giúp nhân sự THIET THACH Group hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt, các chủng loại đang được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, những lưu ý trong việc lựa chọn thang máy phù hợp với ngôi nhà là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Việt Đông Hải là thương hiệu thang máy được nhiều khách hàng THIET THACH Group lựa chọn vì vậy việc hiểu về thương hiệu để tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là điều rất cần thiết.

Chuỗi chương trình tham quan trải nghiệm showrom Đối tác của THIET THACH Group là cơ hội để mỗi nhân sự THIET THACH tích lũy kinh nghiệm, hiểu rõ hơn sản phẩm dịch vụ, tiếp cận và tìm hiểu các xu hướng mới để có thể tư vấn phù hợp với nhu cầu tổ ấm của Khách hàng, đồng thời hoạt động cũng tăng kết nối khăng khít, bền vững với các đối tác trong ngành. Trân trọng cám ơn Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải đã đồng hành tạo nên buổi tham qua trải nghiệm ý nghĩa.

Xem thêm hình ảnh