EN | VN
Tham Quan Showroom STONELIFE - Xu Hướng Thiết Kế Đá Tự Nhiên 2022

Tham Quan Showroom STONELIFE - Xu Hướng Thiết Kế Đá Tự Nhiên 2022


Ngày 09/09, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức buổi tham quan đào tạo nhằm cập nhật xu hướng thiết kế cũng như giá thành của đá trong nội thất tại showroom thương hiệu STONELIFE (Phường 2, Quận Tân Bình) cho gần 30 nhân sự Phòng Thiết Kế.

Đại diện STONELIFE đã trực tiếp hướng dẫn nhân sự THIET THACH Group quan sát mẫu mã, phân biệt chất lượng các loại đá khác nhau tại từng khu vực trong nhà. Bên cạnh đó, các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư cũng được tiếp cận thêm những xu hướng ứng dụng đá mới trong đa dạng phong cách thiết kế đang thịnh hành hiện nay. Qua đó, các nhân sự tham gia cũng hiểu rõ hơn về các phân khúc thị trường cũng như xu hướng mà Khách Hàng đang hướng tới.

Ông Nguyễn Bá Quyền - Phó TGĐ THIET THACH Group cũng chia sẻ đến các Kiến Trúc Sư trẻ trong buổi đào tạo: “Kiến Trúc Sư là người tạo ra các cấu trúc không gian và đưa ra các giải pháp kiến trúc cho Khách Hàng. Do đó, nên tìm hiểu rõ về các sản phẩm để tư vấn hợp lý với nhu cầu của Khách Hàng”.

Không ngừng đào tạo nội bộ, đào tạo thực tế nâng cao kiến thức và luôn tạo điều kiện cho nhân sự cập nhật các xu hướng mới là phương châm mà THIET THACH Group luôn hướng đến, để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng. Đây cũng là cơ hội để nhân sự hiểu hơn về Đối Tác, tiếp cận và chia sẻ những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng.

Xem thêm hình ảnh