VN
Đồng Hành Cùng Dự Án Tô Màu Giấc Mơ “Color Your Dream”

Đồng Hành Cùng Dự Án Tô Màu Giấc Mơ “Color Your Dream”


Trải qua các giai đoạn diễn ra thành công, dự án “Tô Màu Giấc Mơ - Color Your Dream” của Đại học Văn Lang chính thức đi đến cột mốc cuối với Lễ Tổng kết được tổ chức vào ngày 15/09, tại hội trường Trịnh Công Sơn thuộc cơ sở chính trường Đại Học Văn Lang (Đặng Thùy Trâm, Q.Bình Thạnh). Anh Nguyễn Hoàng Phi - GĐ Thiết Kế THIET THACH Group đã đại diện công ty tham dự buổi lễ.

“Tô Màu Giấc Mơ” là dự án của sinh viên Khoa Kiến Trúc Đại học Văn Lang, hướng đến lan tỏa giá trị sống tốt đẹp, giúp đỡ cộng đồng bằng tình yêu thương và khả năng chuyên môn. Với dự án lần này, các sinh viên đã có cơ hội giới thiệu đến các bạn khiếm thính hiểu biết và học hỏi về kiến trúc, phát triển khả năng sáng tạo qua màu vẽ và mô hình, từ đó giúp trường Hy Vọng Bình Thạnh lập được kênh gây quỹ từ các sản phẩm sáng tạo của chính học sinh tại trường.

Hân hạnh là đơn vị tài trợ đồng hành cùng thành công của chương trình suốt 3 mùa vừa qua, bên cạnh những hoạt động kinh doanh, THIET THACH Group luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, yêu thương và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.