VN
CLB Golf BGC Giao Lưu Và Kết Nối Cùng ĐH HUTECH

CLB Golf BGC Giao Lưu Và Kết Nối Cùng ĐH HUTECH


Không chỉ dừng lại ở việc gắn kết cộng đồng doanh nghiệp, sáng 28/09, ông Trần Tuấn Long - CT.HĐQT - TGĐ THIET THACH Group đồng thời là Chủ tịch CLB Golf BGC đã tổ chức “Tham quan viện kỹ thuật” tại khu E trường Đại học HUTECH (Thủ Đức, Tp.HCM).

Viện kỹ thuật trường Đại học HUTECH là không gian chủ yếu của các phòng thực hành chuyên ngành công nghệ. Bao gồm: phòng động cơ, xưởng chuẩn đoán ngành ô tô, AI Lab,… Không chỉ để lại ấn tượng về kiến trúc cho người tham quan trải nghiệm mà đây còn là nơi tập trung các thiết bị hiện đại được cập nhật thường xuyên phục vụ cho việc đào tạo sinh viên. Với nền tảng cơ sở vật chất cùng sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực cho cộng đồng doanh nghiệp, HUTECH tự tin cam kết là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho mọi doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Hoạt động tham quan này dành cho các thành viên CLB Golf Doanh Nhân (BGC), các doanh nghiệp nói chung và nhân sự THIET THACH nói riêng. Bên cạnh việc giao lưu học hỏi và tham quan trải nghiệm các phòng thực hành, đây còn là cơ hội để tiếp cận với nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm hình ảnh