EN | VN
Đồng Hành Cùng Giải Golf GROHE Cup

Đồng Hành Cùng Giải Golf GROHE Cup


Chào mừng Ngày Doanh Nhân VN, giải Golf GROHE Cup đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp tại sân Golf Tân Sơn Nhất vào ngày 10/10/2022. Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân, THIET THACH Group hân hạnh là Nhà Tài Trợ Bạc tại giải lần này.

Là giải đấu được tổ chức bởi CLB Golf BGC và được bảo trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), giải Golf GROHE Cup quy tụ hơn 260 golfers từ khắp các doanh nghiệp trong và ngoài nước với giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng. Ông Trần Tuấn Long - CT.CLB BGC kiêm CT.HĐQT THIET THACH Group cũng chia sẻ mong muốn xây dựng đây là sân chơi thể thao kết hợp với giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp, hướng đến cùng tạo nên những doanh nghiệp vững mạnh và ý nghĩa.

Đặc biệt, tại giải Golf, Golfer Phạm Quốc Phương đã trúng giải Hole In One tại hố số 4C Par 3 - Giải Hole In One với giải thưởng xe Toyota Camry 2022 tài trợ bởi CAT NGHI Interior - một thương hiệu thuộc THIET THACH Group. Chúc mừng Golfers đoạt giải và đặc biệt chúc mừng giải BEST GROSS chung cuộc đã thuộc về Golfer Trần Văn Thoại. Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10.

Xem thêm hình ảnh