VN
SV ĐHQT Hồng Bàng Tham Quan Showroom TMT Home Mart

SV ĐHQT Hồng Bàng Tham Quan Showroom TMT Home Mart


Ngày 07/10, TMT Home Mart Quận 3 hân hoan chào đón Giảng viên TS.Lưu Thanh Tài cùng 20 sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến tham quan showroom tại 225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3.

Ông Nguyễn Bá Quyền - P.TGĐ THIET THACH Group - TGĐ TMT Home Mart đã chia sẻ về thông tin tổng quát, giá thành các vật liệu trên thị trường hiện nay và cách tư vấn hiệu quả cho khách hàng. Qua đây, ông cũng gửi gắm mong muốn các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn và nghiên cứu chuyên môn để có thể tạo ra thêm nhiều nguyên vật liệu xanh thân thiện với môi trường.

Đại diện TMT Home Mart, anh Nguyễn Lê Hậu - TP.Kinh Doanh và chị Nguyễn Thị Phượng Hằng đã trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn các bạn sinh viên cách phân biệt chủng loại vật liệu xây nhà, các thiết bị thi công, dụng cụ bảo hộ… Từ đó, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ thêm tiện ích tại công trình THIET THACH Group và cũng đặc biệt lưu ý chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sản phẩm và dịch vụ của TMT Home Mart.

Buổi tham quan đã góp phần giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về thị trường xây dựng trong và ngoài nước hiện nay cũng như hiểu rõ hơn về chuỗi mô hình Showroom vật liệu xây nhà kiểu mới mà TMT Home Mart đang cung cấp.