VN
Chia Sẻ Chuyên Đề Tại Hội Thảo “Hiện Thực Hóa Phát Triển Công Trình Xanh Hướng Tới Kiến Trúc Bền Vững”

Chia Sẻ Chuyên Đề Tại Hội Thảo “Hiện Thực Hóa Phát Triển Công Trình Xanh Hướng Tới Kiến Trúc Bền Vững”


Kiến trúc xanh - thiết kế xanh là xu hướng hiện đại mang đến cách tiếp cận tạo ra các công trình có tính bền vững và các lợi ích về môi trường. Với mục tiêu lan tỏa công trình xanh, ngày 19/10, Eurowindown tổ chức hội thảo “Hiện Thực Hóa Phát Triển Công Trình Xanh Hướng Tới Kiến Trúc Bền Vững” tại 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Sự kiện có hơn 250 khách tham dự là lãnh đạo Vụ Vật liệu Xây dựng, Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Cục Kinh tế (Bộ Xây dựng), Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TP.HCM, Sở Xây dựng TP.HCM, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM.

Tại Hội thảo ông Nguyễn Hoàng Phi - GĐ Thiết Kế THIET THACH Group là diễn giả chia sẻ chuyên đề “Giải Pháp Thiết Kế Cho Công Trình Xanh Có Kiến Trúc Bền Vững”. Với phần chia sẻ này, ông đem đến những phương cách trong thiết kế kiến trúc, cách lấy sáng đón gió, cách đối lưu không khí tự nhiên…

Đến dự Hội thảo, đoàn tham dự còn có các Kiến Trúc Sư trực thuộc hệ thống. Hội thảo lần này đã giúp cho các nhân sự tham gia nâng cao kiến thức, học hỏi thêm những xu hướng xây dựng, cách sử dụng vật liệu xanh và được biết thêm các công trình xây dựng tiết kiệm năng lượng.

Kiến trúc bền vững là một yếu tố luôn được công ty chú trọng. Tích cực tham gia các hội thảo chuyên ngành, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn là những cơ hội quý báu thúc đẩy việc nâng cao nhận thức về công trình xanh - vật liệu xanh tại THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh