VN
Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Cùng Trường Cao Đẳng Kiến Trúc - Xây Dựng TP.HCM

Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Cùng Trường Cao Đẳng Kiến Trúc - Xây Dựng TP.HCM


Nối tiếp chuỗi hợp tác toàn diện cùng các cơ sở giáo dục, THIET THACH Group tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện cùng trường Cao Đẳng Kiến Trúc - Xây Dựng TP.HCM tại cơ sở 2 của trường (H.Bình Chánh, TP.HCM).

Ngày 19/10, trong lễ khai giảng K22, Trường Cao Đẳng Kiến Trúc - Xây Dựng TP.HCM đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng các đơn vị uy tín trong ngành. Ông Trần Tuấn Long - CT.HĐQT kiêm TGĐ THIET THACH Group đã trực tiếp tham dự và ký kết thỏa thuận. Với sự ký kết này, THIET THACH Group cam kết cập nhật, chuyển giao công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực ngành xây dựng. Song song đó, công ty và nhà trường cũng phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề cũng như hoạt động hướng nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên tham quan thực tập tại doanh nghiệp.

Hợp tác toàn diện là dịp để hai bên cùng tham gia các hoạt động cộng đồng, văn hóa - thể thao, tăng cường phát triển mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình học tập và hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp của nguồn nhân lực trẻ. Tin chắc rằng lễ ký kết sẽ hỗ trợ nhà trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp và xã hội.

Xem thêm hình ảnh