EN | VN
Workshop Lần Thứ 21 Diễn Ra Thành Công

Workshop Lần Thứ 21 Diễn Ra Thành Công


Sáng 20/11, Workshop với chủ đề Các Vướng Mắc Thường Gặp Khi Lần Đầu Xây Nhà do ông ty tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Stix - Banquets &Events. Dù điều kiện thời tiết không thật sự lý tưởng, nhưng THIET THACH Group cũng may mắn được đón tiếp nhiều Khách Hàng tham dự.

Là workshop lần thứ 21 thuộc chuỗi workshop Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà, workshop mang đến 3 chuyên đề thiết thực: Tình Huống Phổ Biến Ảnh Hưởng Đến Thiết Kế, Các Lỗi Phong Thủy Thường Gặp, Thi Công Và Các Trường Hợp Cần Lưu Ý, nhận về sự hài lòng cao của các Khách tham dự nhờ vào các nội dung chia sẻ.

Qua các kỳ hội thảo, Workshop và ngày hội tư vấn, THIET THACH Group hiểu rõ việc tìm hiểu, giải đáp thắc mắc và được tư vấn ngay trước thềm quyết định xây nhà là nhu cầu rất lớn của đại đa số Chủ Đầu Tư. Tin rằng Workshop lần thứ 21 đã góp phần định hình rõ hơn về ngôi nhà tương lai. Trân trọng cám ơn Quý Đối Tác, đơn vị Tài Trợ Đồng Hành và Quý Khách Hàng đã dành thời gian quý báu tham dự Workshop cùng THIET THACH Group.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber