EN | VN
Team Building 2022 - Chinh Phục Con Đường Tơ Lụa

Team Building 2022 - Chinh Phục Con Đường Tơ Lụa


Vào hai ngày 26 và 27/11/2022, tập thể nhân sự THIET THACH Group đã cùng nhau trải qua hành trình Hội trại - Team building - Gala show đầy hào hứng, tinh thần đồng đội và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Được tổ chức tại Khu du lịch Thác Mai (Định Quán, Đồng Nai), lấy ý tưởng chính từ hành trình vượt nghìn trùng thử thách trên con đường tơ lụa nổi danh với chủ đề “Chinh Phục Con Đường Tơ Lụa”, 07 tiêu hội đến từ 07 Vùng trực thuộc hệ thống THIET THACH Group đã cống hiến những giây phút lăn xả trong từng hạng mục dự thi.

Chuyến đi mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, đồng thời khơi dậy tinh thần gắn kết trong tập thể qua các hoạt động dựng trại, trò chơi team building với nhiều thử thách như: Tiêu xa vượt ải, kề vai sát cánh, Đồng đội vững chắc, Đôi hài thần kỳ, Kỵ sĩ bất diệt,…

Sau hoạt động ngoài trời diễn ra vào ban ngày, các thành viên THIET THACH Group tiếp tục sôi nổi trong đêm Gala với các phần thi văn nghệ hài hước, mang lại nhiều niềm vui tiếng cười cho khán giả.

Chúc mừng các tiêu hội đoạt giải chung cuộc:

Giải nhất toàn đoàn: Tam Long Đông (Vùng Đông)

Giải Nhất Dựng Trại: Tiêu Sắc Tiếu (Vùng Nam)

Giải Nhất Team Building: Tam Thương Tiêu (Vùng Trung Tâm)

Giải Nhất Gala: Tiêu Chi Thạch (CAT NGHI Interior)

Sau những ngày bận rộn với công việc, đại gia đình THIET THACH Group đã có thời gian ngồi lại bên nhau để thêm hiểu hơn về tình đồng đội gắn kết. Tin chắc rằng hành trình 2 ngày 1 đêm vừa qua đã để lại trong mỗi con người THIET THACH nhiều cung bậc cảm xúc, là một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một chặng đường làm việc mới thêm hăng say và hiệu quả.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber