EN | VN
Lễ Bế Mạc THIET THACH League 2022 - Cup Hồng Quân

Lễ Bế Mạc THIET THACH League 2022 - Cup Hồng Quân


Bắt đầu từ 20/08, Giải bóng đá THIET THACH LEAGUE 2022 - CUP HỒNG QUÂN đã diễn ra hàng tuần trong suốt 4 tháng, với sự tham gia của 9 đội bóng là nhân sự đến từ các Vùng THIET THACH Group cùng các đơn vị đối tác, nhà tài trợ… Trải qua các vòng đấu đầy kịch tính và sôi nổi, trận chung kết đã chính thức diễn ra với 2 bảng đấu CUP C1 và CUP C2 tại Sân bóng Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương (P.15, Q.10) vào ngày 12/12.

4 trận đấu tranh hạng khép lại mùa bóng với hàng loạt tình huống ngang tài ngang sức và thật nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp nôn nao đến tiếc nuối vỡ òa.

Tại lễ Bế Mạc và trao giải diễn ra sau đó, Ban Tổ Chức đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đơn vị tài Trợ Kim Cương - Đá Hoa Cương Hồng Quận, các đơn vị đối tác, nhà tài trợ, tổ trọng tài điều hành giải đấu… đã cùng nhau tạo ra một mùa giải thành công và ý nghĩa. Là một giải đấu có quy mô và được đầu tư về chất lượng, Giải bóng đá THIET THACH LEAGUE 2022 - CUP HỒNG QUÂN là mùa giải có tính cạnh tranh cao, nhiều hấp dẫn và giúp các nhân sự tham gia thêm gắn kết với nhau.

Giải CUP C1:

Vô Địch: FC TCV&ME

Á Quân: FC CAT NGHI

Hạng 3: FC Vùng Nam

Hạng 4: FC Vùng Tây

Giải CUP C2:

Quán Quân: FC Vùng Trung Tâm

Á Quân: FC Vùng Đông

Đồng hạng 3: FC Phòng Vật Tư & FC TMT Home Mart

Các giải thưởng khác

Quả Bóng Vàng: cầu thủ Thành Tiến thuộc FC TCV&ME

Găng tay vàng: thủ môn Lê Minh Quang thuộc FC Vùng Trung

Đội cống hiến: FC Vùng Bắc

Đội Fair-play: FC TMT Home Mart

Cổ Động Viên nhiệt tình: CAT NGHI Interior

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber