EN | VN
Tiệc Tri Ân X-ME 2023

Tiệc Tri Ân X-ME 2023


Khi thời gian đang trôi dần về những tháng cuối năm,lúc khoảnh khắc ngày Tết đang gần kề là dịp để những người đồng hành cùng quây quần, nhìn lại một năm nhiều nỗ lực và cùng hướng đến một năm mới thêm tốt đẹp. Hòa vào niềm vui rộn rã đó, THIET THACH Group đã tổ chức Tiệc Tri Ân X-Me vào ngày 05/01/2023.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hơn 500 khách tham dự với các gian hàng vui Tết Hiện Đại được đầu tư trang trí công phu từ các Vùng THIET THACH Group, cùng chương trình nhạc hội đầy màu sắc được chính các nhân sự công ty chuẩn bị, tập luyện kỹ càng để mang lại bầu không khí bùng nổ và giàu cảm xúc.

Mashup nhảy “Cưới ngay thôi”- THIET THACH Vùng Tây

Tiết mục “Tuyết Liên Hoa” - THIET THACH Academy

Tiết mục Song ca - Lê Tuấn (P.Thiết Kế) và Kiều Duân (P.HCNS)

Tiết mục “Rock” sôi động - THIET THACH Vùng Bắc

Fast & Furious - THIET THACH Vùng Nam

Mashup nhảy “Trao anh cho nàng xuân” – TMT Home Mart

Đây là dịp để THIET THACH Group thể hiện sự tri ân với Quý Khách Hàng - Nhân Viên - Đối Tác, những người đồng hành tin cậy đã cùng công ty đi suốt chặng đường hơn 18 năm xây dựng. Theo thông lệ thường niên, các cá nhân và tập thể xuất sắc, có nhiều hoạt động nổi bật cũng được vinh danh trang trọng tại buổi tiệc.

NS chi nhánh XS: Võ Văn Thanh ( THIET THACH Q.5) - NS phòng ban XS: Nguyễn Văn Phú  (P.Dự Toán)

Quản lý XS: Nguyễn Hoài Vũ - GĐ Kinh Doanh

Đội thi công XS: Đặng Quang Minh

Phòng Ban XS: Phòng Dự Toán

Chi nhánh XS: THIET THACH Quận 5

Chi nhánh Tiềm Năng: THIET THACH Quận 3

Nhân sự Cống Hiến

Khép lại năm 2022 nhiều nỗ lực trong nền kinh tế đang dần khôi phục, hướng đến năm 2023 “Tốc Độ” để cùng đạt được những mục tiêu đề ra, năm mới sẽ là năm đầy hứa hẹn của không chỉ THIET THACH Group mà còn của tất cả mọi người. Tri ân những sự đồng hành và chúc một năm mới thành công rực rỡ.

Xem thêm hình ảnh


Liên hệ
Hotline 0938434666
Chat facebook
Chat Zalo
Chat Viber