VN
Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Với ĐH Kiến Trúc TP.HCM - ĐH HUTECH - CĐ Kiến Trúc Xây Dựng TP.HCM - Khoa KTCT ĐH Tôn Đức Thắng - Khoa KTXD ĐH Bách Khoa

Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Với ĐH Kiến Trúc TP.HCM - ĐH HUTECH - CĐ Kiến Trúc Xây Dựng TP.HCM - Khoa KTCT ĐH Tôn Đức Thắng - Khoa KTXD ĐH Bách Khoa


Đồng hành cùng trường đại học cùng ngành nghề là hoạt động được THIET THACH Group không ngừng chú trọng và thúc đẩy nhiều năm qua. Trong thời gian ngắn vừa qua, THIET THACH Group đã tích cực hợp tác và đạt đến thỏa thuận Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện với các trường Đại học - Cao đẳng uy tín trong khu vực TP.HCM.

Ngày 12/05/2022 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giai Đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (UAH). Thỏa thuận đã tạo cơ sở cho định hướng hợp tác lâu dài, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện tại và tương lai, ghi dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của THIET THACH Group.

Chiều 22/09/2022, Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện giữa trường Đại Học HUTECH và THIET THACH Group đã diễn ra tại trụ sở chính của trường (Q.Bình Thạnh, Tp.HCM). Lễ Ký Kết Hợp Tác đã đạt được những thống nhất về mục tiêu, phạm vi hợp tác đồng hành giữa đôi bên nhằm tăng hiệu quả trong việc phát triển những thế mạnh tiềm năng của cả hai.

Ngày 19/10/2022, trong lễ khai giảng K22, Trường Cao Đẳng Kiến Trúc - Xây Dựng TP.HCM đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng các đơn vị uy tín trong ngành. Ông Trần Tuấn Long - CT.HĐQT kiêm TGĐ THIET THACH Group đã trực tiếp tham dự và ký kết thỏa thuận.

Ngày 21/04/2023, lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Kỹ Thuật Công Trình - trường Đại học Tôn Đức Thắng và THIET THACH Group đã diễn ra tại trụ sở chính của trường (Quận 7, TP.HCM), trong khuôn khổ ngày Hội việc làm lần 1 năm 2023. Ký kết hướng đến triển khai tham quan/thực tập, tuyển dụng, hướng nghiệp & phát triển kỹ năng, trao đổi các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Ngày 27/04/2023, lễ ký kết hợp tác giữa khoa Kỹ Thuật Xây Dựng trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP.HCM và THIET THACH Group đã diễn ra tại hội trường thuộc khuôn viên trụ sở 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10. PGS.TS Lê Anh Tuấn - Trưởng khoa Kỹ Thuật Xây Dựng đã đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác cùng ông Trần Tuấn Long - Chủ Tịch HĐQT THIET THACH Group.

Hợp tác toàn diện là dịp để hai bên cùng tham gia các hoạt động cộng đồng, văn hóa - thể thao, tăng cường phát triển mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, thúc đẩy quá trình học tập và hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp của nguồn nhân lực trẻ. Cùng hướng đến phát triển bền vững trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và định hướng nghề nghiệp; tin chắc rằng việc ký kết hợp tác toàn diện giữa THIET THACH Group và các trường Đại học Cao đẳng sẽ cùng nhau cộng hưởng thế mạnh để kiến tạo hệ sinh thái chất lượng cao, chắp cánh cho các tài năng tương lai.

Sáng nay ngày 05.10, THIET THACH Group đã có buổi lễ ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng tại cơ sở Điện Biên Phủ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hữu nghị với sự tham dự của đại diện từ hai bên. Với mục tiêu chung là tạo môi trường chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn nhằm thúc đẩy sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực tiễn, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu và mang lại nhiều thành công trong tương lai cho cả hai bên