EN | VN
Đêm Hội “Những Bông Hồng Thép” Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Đêm Hội “Những Bông Hồng Thép” Chào Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03


Tối 07/03, tạm gác lại bộn bề sau ngày dài làm việc, tập thể nhân sự THIET THACH Group đã cùng tụ họp nơi không gian ấm áp của đêm hội “Những Bông Hồng Thép” chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. Đây là một trong nhiều hoạt động chăm lo đời sống nhân viên, được THIET THACH Group duy trì thường niên với tinh thần nhân văn sâu sắc, hướng đến một tập thể thấu hiểu, đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Không khí náo nức đợi chờ đêm hội đã bắt đầu từ hơn 01 tuần trước với các minigame, các câu đố vui nhỏ nhỏ trong nội bộ công ty, và với khoảng thời gian tập luyện văn nghệ hăng say. Xuyên suốt đêm hội “Những Bông Hồng Thép” quy tụ tiết mục văn nghệ đặc sắc từ 7 Vùng và Thương hiệu thành viên, hồi hộp với phần quay số may mắn và đặc biệt là nghi thức vinh danh nhân sự nữ đầy trang trọng.

Song song đó, các Kỹ sư và Quản lý thi công THIET THACH Group cũng đại diện công ty gửi những phần quà thiết thực đến các chị em công nhân đang làm việc tại công trình, như lời tưởng thưởng xứng đáng gửi đến những đóa hồng nơi công trường nắng gió.

Chúc những “bông hồng” THIET THACH Group nói riêng và một nửa thế giới nói chung một 08/03 xinh đẹp - tự tin - bản lĩnh.

Tiết Mục Văn Nghệ Đạt Giải Nhất: CAT NGHI Interior

Bông Hồng Thép Thu Hút: Ms.Lê Ngọc Quỳnh Như

Những Đóa Hoa Hồng Rực Rỡ: THIET THACH Quận 1

Hóa Trang Siêu Ấn Tượng Nhất: Vùng Tây

Xem thêm hình ảnh