EN | VN
Tham Dự Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp KTS ĐH Hồng Bàng

Tham Dự Lễ Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp KTS ĐH Hồng Bàng


Sáng ngày 17/05, anh Hoàng Quang Đồng - Giám đốc THIETTHACH Hóc Môn và chị Cao Quý - TP Đối ngoại và Sự kiện đã đại diện THIET THACH Group tham dự lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư tại trường Đại Học Hồng Bàng. Đây là lễ bảo vệ đồ án dành cho các sinh viên khóa 2018 và các khóa trước của trường.

Trực tiếp tham dự lễ bảo vệ đồ án là mở ra cơ hội để doanh nghiệp và các kiến trúc sư tương lai có thể giao lưu kết nối, hướng đến chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Qua đó, cũng góp phần nâng cao chất lượng đồ án của sinh viên giúp đồ án sát với thực tiễn, đồng thời THIET THACH Group có thể tìm ra những nhân tố tiềm năng bổ sung cho đội ngũ nhân sự của hệ thống.

Tham gia lễ bảo vệ đồ án, các hoạt động ngày hội việc làm, hỗ trợ các phong trào sinh viên,… khắp các trường Đại học/Cao đẳng là minh chứng cho sự hợp tác mật thiết giữa THIET THACH và cơ sở giáo dục. Chúc THIET THACH Group và các đơn vị trường sẽ xác định nhiều định hướng chung, cùng phát triển và xây dựng cộng đồng kiến trúc vững mạnh.

Xem thêm hình ảnh