VN
Workshop Lần Thứ 23 Với Chủ Đề “Chuẩn Bị Xây Nhà Một Cách Chu Đáo”

Workshop Lần Thứ 23 Với Chủ Đề “Chuẩn Bị Xây Nhà Một Cách Chu Đáo”


Ngày 01/10, workshop lần thứ 23 do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Chuẩn Bị Xây Nhà Một Cách Chu Đáo”, worskhop gồm hai chuyên đề chính và Tọa Đàm, có gần 100 khách tham dự và nhận về những quan tâm tích cực từ đầu đến cuối chương trình.

Nằm trong chuỗi workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà, lần tổ chức thứ 23 này THIET THACH Group mang đến 2 chuyên đề chính “Những Việc Quan Trọng Cần Thực Hiện Trước Khi Xây Nhà”, và “Một Số Lời Khuyên Hữu Ích Trong Quá Trình Xây Nhà” do KTS Nguyễn Bá Quyền - Phó TGĐ THIET THACH Group và KS Trần Minh Huân - Phó TGĐ THIET THACH Group lần lượt trình bày.

Phần Tọa Đàm giải đáp trực tiếp các thắc mắc được nhiều khách tham dự trông đợi và tham gia nhiệt tình. Vì khoảng thời gian có hạn, các thắc mắc chưa được giải đáp được THIET THACH Group hướng dẫn giải đáp online sau chương trình.

Mong rằng workshop đã mang lại những kiến thức nền đầy thực tế cho kế hoạch xây nhà sắp tới, để Quý Khách Hàng có được sự lựa chọn sáng suốt dựng xây nên ngôi nhà hoàn mỹ.

Xem thêm hình ảnh