VN
Ký Kết Hợp Tác Với Công Ty Viễn Thông FPT

Ký Kết Hợp Tác Với Công Ty Viễn Thông FPT


Nhận thấy sự tương đồng về định hướng chung giữa hai đơn vị, ngày 15/11/2023, THIET THACH Group và Công ty Viễn thông FPT Smart Home đã tiến hành ký kết hợp tác, cam kết cùng phát triển kinh doanh, mang đến những lợi ích đáng kể cho khách hàng. Song song đó, cũng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động, nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa đôi bên.

Ngày nay, công nghệ đã trở thành trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của mỗi gia đình. FPT Smart Home là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong cung cấp giải pháp nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt, mang đến cho người dùng trải nghiệm đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn trong việc tương tác với ngôi nhà. Là một đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng dân dụng, THIET THACH Group cũng là đơn vị không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng nhà thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Mong rằng ký kết hợp tác giữa THIET THACH Group và FPT Smart Home sẽ ngày càng thành công, góp phần tạo nên những tổ ấm thông minh, hiện đại và tiện nghi cho mọi gia đình Việt.

Xem thêm hình ảnh