VN
Workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà - Tổ Chức Lần 24

Workshop Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà - Tổ Chức Lần 24


Ngày 25/02, trong workshop ngay những ngày đầu năm mới, THIET THACH Group đã đón tiếp hơn 100 Khách trực tiếp tham dự với chủ đề “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà”. Tin rằng đây là cơ hội quý báu để THIET THACH Group có thể lắng nghe từng trường hợp của khách hàng, để thêm thấu hiểu, thêm trân trọng và cùng tìm ra những giải pháp thích hợp nhất cho những ngôi nhà tương lai. 

Workshop chia sẻ cùng quý khách tham dự hai chuyên đề “Kinh nghiệm xây nhà cùng Kiến Trúc Sư” và “Kinh nghiệm xây nhà cùng Kỹ Sư” lần lượt do các diễn giả KTS Nguyễn Hoàng Phi - Trưởng phòng Thiết Kế THIET THACH Group và Kỹ sư Trần Minh Huân – Phó TGĐ THIET THACH Group trình bày. Qua đó, diễn giả làm rõ hơn nhiều vấn đề và phương cách làm việc giữa Chủ Đầu Tư và các đơn vị chuyên môn, để cùng tìm ra giải pháp tối ưu về bài toán kinh tế, giám sát kỹ thuật và chất lượng công trình.

Khép lại một workshop được tổ chức thành công, THIET THACH Group vui mừng khi nhận được rất nhiều câu hỏi thiết thực trong phần Tọa Đàm, vì đối với công ty đó là sự tin tưởng mà Quý Khách Hàng gửi gắm để giải đáp thắc mắc. Chúc Quý Chủ Đầu Tư tương lai sẽ tìm được những đơn vị đồng hành tin cậy cho công trình của mình.

Xem thêm hình ảnh