VN
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP
THAM QUAN CONG BANG CORPORATION

Công Bằng Corporation (CBC), được thành lập từ năm 2008, là nhà phân phối chính thức của SEKISUI CHEMICAL GROUP tại Việt Nam, Lào và Campuchia, tập trung chính vào 3 dòng sản phẩm sản xuất bởi SEKISUI FOAM INTERNATIONAL – Thermobreak®, Softlon® và Silent Shield.
LỄ KHAI MẠC | GIẢI CẦU LÔNG MỞ RỘNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THIET THACH GROUP

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 hình thành và phát triển của THIET THACH Group. Chiều 10/05 vừa qua, buổi lễ khai mạc mở đầu cho mùa giải cầu lông mở rộng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đáng nhớ...
Tổng Kết workshop “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà” - Lần Thứ 25

Sáng 21/04, workshop “Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Xây Nhà” do THIET THACH Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 80 khách tham dự, nhận về phản hồi hài lòng của tất cả các khách hàng.
Tổng Kết Và Trao Giải - Giải Bóng Đá Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập THIET THACH Group

Giải Bóng Đá Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập THIET THACH Group được tổ chức với sự tham gia của các cầu thủ đến từ 8 đội bóng và sự đồng hành của Quý nhà tài trợ đã diễn ra thành công tốt đẹp sau gần 1 tháng khởi tranh. Kết quả chung cuộc cũng đã lộ diện trong đêm gala trao giải vào tối ngày 20/4 tại nhà hàng Long Biên.
Cuộc Thi Thiết Kế VĂN PHÒNG THÂN THIỆN

Sau 1 tháng tranh tài sôi nổi, cuộc thi Văn Phòng Thân Thiện đã chính thức khép lại vào ngày 05/04/2014. Đây là cuộc thi thiết kế - cải tạo diễn ra trong khuôn khổ nội bộ do THIET THACH Group tổ chức, dành cho các Kiến Trúc Sư trực thuộc hệ thống. Trong cuộc thi này, các đội thi sẽ cải tạo lại chính văn phòng nơi mình đang làm việc, với tiêu chí mang lại văn phòng mở - văn minh - thân thiện.