Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

"Thiết Thạch Nối Ngôi" Mừng Quốc Tế Thiếu Nhi 2017


Trong vòng xoáy vội vã của xã hội hiện đại, cuốn vào công việc với muôn vàn trách nhiệm, những người làm cha làm mẹ như thiếu mất thời gian gắn bó bên gia đình và các con. Hiểu được điều đó, nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi ngày 01/06/2017, THIET THACH Group đã tổ chức chương trình “Thiết Thạch nối ngôi” dành cho con em cán bộ nhân viên trong công ty.

Hội Thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà - Lần 7 Năm 2017


Sáng ngày 20/05/2017, theo thông lệ thường niên, Hội thảo Kiến Thức Cho Người Xây Nhà được THIET THACH Group cùng các Đơn vị đồng hành tổ chức lần thứ 7 tại Capella Gallery Hall, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ CUP THIET THACH GROUP MỞ RỘNG LẦN 5 - 2017


Trải qua hai tuần tranh tài sôi nổi và nhiệt huyến thì ngày 27/04/2017, giải bóng đá Cup THIET THACH GROUP lần V năm 2017 do Công ty cổ phần ĐT – KT – XD Thiết Thạch tổ chức đã chính thức khép lại trong những cái bắt tay thân tình của 11 đội bóng đã tham gia mùa giải

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CUP THIET THACH GROUP MỞ RỘNG LẦN 5 - 2017


Giải bóng đá Cup THIET THACH chính thức khai mạc chiều ngày 15/04 tại sân cỏ nhân tạo C30 mini mobifone, quận 10, TP HCM. Đây sân chơi cho các đội bóng từ THIET THACH GROUP và các đối tác.

Thiết Thạch Group đồng hành cùng chương trình Caravan "Vũng Tàu Biển Nhớ 2017" Của CLB DNSG


Là một thành viên tích cực của CLB Doanh Nhân Sài Gòn, vừa qua, ngày 1 - 2/4 THIET THACH Group đã đồng hành cùng chương trình Caravan “ VŨNG TÀU BIỂN NHỚ” của CLB. Đây là hoạt động kết nối, chia sẻ kinh doanh giữa các thành viên Doanh Nhân Sài Gòn và Vũng Tàu, đồng thời cùng chung tay thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa tại Thành phố biển Vũng Tàu.