Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Hội Thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư THIET THACH Group


Trải qua 12 năm hình thành và phát triển cùng 8 chi nhánh tại các quận trọng điểm Tp.HCM, với định hướng chọn năm 2018 là năm bứt phá mạnh mẽ về thị phần lẫn số lượng chi nhánh, ngày 9/12 vừa qua THIET THACH Group đã tổ chức Hội thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart.

Workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018


Sau 3 workshop vào tháng 7 - tháng 8 - tháng 10 dành cho các Khách Hàng đã ký hợp đồng với công ty, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018 dành cho tất cả khách hàng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Khai Trương Công Trình Oceanward Hotel


Sáng 9/12, sau 8 tháng thi công và thiết kế, công trình Oceanward Hotel đã chính thhức khai trương tại Thành phố Vũng Tàu. Oceanward Hotel gồm 100 phòng ngủ đa dạng chủng loại, nằm trong quần thể Resort cùng tên, có vị trí đắc địa với 1 mặt giáp biển trải dài. Oceanward Hotel có quy mô xây dựng 4 tầng với diện tích mỗi sàn tương đương 1200 m2.

Giải Bóng Đá Giao Hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group


Vào 2 ngày 25, 26/11 vừa qua, giải bóng đá giao hữu Cup Tứ Hùng THIET THACH Group đã diễn ra tại sân bóng Mobi Sport trong sự hân hoan của các đội bóng và cổ động viên tham dự. Giải quy tụ sự có mặt của 4 đội đến từ 4 đơn vị đối tác của THIET THACH Group gồm đội Tam Long, đội Euro Window, đội FC Rạng Đông và đội THIET THACH Group.

Họp Khối Thiết Kế THIET THACH Group Tháng 11/2017


Sáng ngày 11/11/2017, Khối Thiết Kế THIET THACH Group họp tổng kết tình hình hoạt động 3 Quý đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động Quý 4 năm 2017 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Ngoài các báo cáo tình hình hoạt động và phương án triển khai, một trong những phần chính của cuộc họp là phần thi thuyết trình cuộc thi Công Trình Tiêu Biểu 2017.