VN

Được thành lập từ năm 2004, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, THIET THACH tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công nhà ở dân dụng tại TP. Hồ Chí Minh. Trong những ngày đầu khởi nghiệp, Ban Lãnh đạo THIET THACH nhận thấy nhu cầu to lớn của thị trường xây dựng dân dụng và luôn ấp ủ kế hoạch phủ sóng khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Từ một văn phòng đầu tiên tại Quận 10 cho đến chuỗi 20 chi nhánh hiện hữu tại TP. Hồ Chí Minh, THIET THACH đã không ngừng mở rộng quy mô và trở thành một thương hiệu mạnh mẽ, uy tín trong ngành xây dựng nhà ở.

Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực của mình, THIET THACH Group là thành viên thường trực của các hiệp hội đầu ngành như Hội Kiến Trúc Sư TP.HCM, Hội Kỹ Sư Xây Dựng Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM…); là đơn vị hợp tác toàn diện với các trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM, Đại học Bách Khoa, Trường CĐ Kỹ thuật Xây dựng…

Bên cạnh đó, THIET THACH Group đã xây dựng và phát triển mạng lưới hợp tác với hơn 100 đối tác kinh doanh thương mại thuộc các lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện – nội ngoại thất, dịch vụ hỗ trợ (ngân hàng, pháp lý, xin phép xây dựng, hoàn công)…

Với mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh, nâng cao giá trị thương hiệu cũng như nâng tầm doanh nghiệp, THIET THACH định hướng hợp tác kinh doanh nhượng quyền thương mại. Khi tham gia nhượng quyền THIET THACH, đối tác sẽ có được nhiều lợi thế:

Tùy thuộc vào quy mô đầu tư tài chính (toàn phần hoặc một phần), các đối tác có thể lựa chọn hình thức nhượng quyền phù hợp cũng như có cơ hội tham gia vào mạng lưới nhượng quyền đầy tiềm năng. Điều này góp phần cùng với THIET THACH phát triển cộng đồng xây dựng và là một giải pháp kinh doanh cho các đối tác mong muốn khởi nghiệp hoặc phát triển trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng.