VN
Blog THIET THACH :: THIET THACH GROUP
Riêng Một Góc Trời Nhưng Vẫn Hài Hòa Trong Kiến Trúc Tổng Thể Khu Nhà Ở Nakyco

Song hành cùng vị thế lớn mạnh của một tiềm lực kinh tế đang phát triển, quận Tân Phú ngày càng tập trung nhiều khu dân cư mới được đầu tư qui mô về công năng và thẩm mỹ. Khu dân cư NAKYCO Vạn Gia Phúc là điểm son đắc địa trong rất nhiều dư án địa ốc trên cùng quận Tân Phú. Công trình của chủ đầu tư Võ Văn Tiến nằm trong khu nhà liên kế của dự án NAKYCO Vạn Gia Phúc, tuy có kết cấu mặt tiền khá giống các căn nhà khác cùng khu, nhưng cấu trúc bên trong đã được chăm chút bố trí lại, mang nét đẹp cá nhân trong không gian sống, hoà vào nét duyên chung của tổng thể dự án.
Sắc Trắng Sang Trọng Hòa Quyện Cùng Nội Thất Tinh Tế Của Nhà Phố

Với nét sang trọng lịch lãm, tone màu trắng chủ đạo trang trọng hòa quyện cùng nội thất được đầu tư tinh tế, công trình nhà phố của chủ đầu tư Nguyễn Thị Thuý Nguyên dễ dàng thu hút ánh nhìn mọi người trong khu dân cư.Tổng thể công trình gồm 1 trệt, 3 lầu và tầng sân thượng với các phòng chức năng chuyên biệt. Lớp cửa rào trắng chạy sọc dọc vừa có chức năng che chắn vừa điểm tô thêm cho mặt tiền nhà.
Biệt Thự Phước Kiển Phong Cách Bán Cổ Điển Với Nét Đẹp Giao Thời

Toạ lạc tại khu đô thị mới giáp ranh giữa Nhà Bè và Quận 7, biệt thự của chủ đầu tư Nguyễn Thị Nhị Hà là căn biệt thự góc với 2 mặt tiền thông thoáng. Tổng thể không gian là đường nét cong lượn cổ kính của sắt đen nổi bật trên nền trắng hiện đại nền nã.
Nét Riêng Của Biệt Thự Phố Với Đường Nét Kiến Trúc Mạnh Mẽ Cá Tính

Toạ lạc ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, công trình biệt thự phố của chủ đầu tư Nguyễn Quốc Cường thật sự là một nét chấm phá đặc biệt của khu dân cư. Với mặt bằng khá vuông , công trình được thiết kế với 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Đặc biệt có thêm 1 phòng làm việc và phòng thờ theo yêu cầu của chủ nhà. Ngoài ra, khoảng không sân thượng và sân trước cũng được thiết kế chăm chút tỉ mỉ.
Biệt Thự Phố Với Gam Màu Trầm Mang Vẻ Đẹp Sang Trọng, Hiện Đại Và Thanh Lịch

Khu đất của Chủ đầu tư có một vị trí khá đẹp, trước mặt là một quốc lộ lớn nên có khoảng trống và tầm nhìn rất rộng. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư của THIET THACH Group phải chú tâm đến hình thức mặt tiền của ngôi nhà. Với diện tích xây dựng chiều rộng mặt tiền là 7m , chiều sâu là 19.5m, khu đất vô cùng lý tưởng cho việc thiết kế một ngôi nhà biệt thự phố độc đáo.