Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho Khối Thi Công


Vừa qua,THIET THACH Group đã tổ chức buổi đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh an toàn lao động được xây dựng khung cho các đối tượng gồm: quản lý giám sát các hạng mục về thi công..

Khối Thi Công THIET THACH Group Họp Triển Khai Kế Hoạch 6 Tháng Đầu Năm 2017


Đầu giờ chiều ngày 10/3, cuộc họp Quý I năm 2017 của khối Thi Công THIET THACH Group diễn ra tại phòng họp Siêu Thị TMT Home Mart. Với tinh thần cầu thị, cuộc họp hướng đến phổ biến kế hoạch hoạt động khối thi công trong năm 2017, và qua đó cũng thông báo hoạt động của các bộ phận liên quan như Điện Nước, An Toàn Lao Động, Vật Tư, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng...

THIET THACH GROUP CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2017


Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt dành cho tập thể cán bộ nhân viên công ty. Với chủ đề L"à Phụ Nữ Thật Tuyệt", trong không khí ấm áp thân tình, những tiết mục văn nghệ đến từ 9 chi nhánh đã góp nên một một buổi tiệc thành công, như món quà quý giá gửi đến các đồng nghiệp nữ THIET THACH Group.

THIET THACH GROUP ĐÓN ĐOÀN VĂN PHÒNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM CHÚC TẾT 2017


Sáng ngày 10/2/1017, THIET THACH Group hân hạnh đón tiếp đoàn Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đến thăm và chúc tết Quý công ty nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017.

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 12 - QUÝ IV NĂM 2016


Trải qua năm 2016 với những bước chuyển mình rõ rệt trong doanh thu lẫn chuyên môn hoá trong từng ngôi nhà mang lại cho chủ đầu tư, BGĐ THIET THACH Group luôn trân quý những giá trị cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên. Nhằm tuyên dương những nhân tố có đóng góp tích cực cho kết quả phát triển vượt bậc, buổi xét duyệt và khen thưởng quản lý – nhân viên xuất sắc nhất tháng 12 – quý IV năm 2016 đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình.