Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Bế Mạc Giải Bóng Đá Nội Bộ Cup THIET THACH Group 2017


Chiều ngày 13/10/2017, trận đấu tranh chức vô địch giữa 2 đội THIET THACH Quận 11 và THIET THACH Bình Thạnh cũng đã diễn ra, khép lại một mùa giải đẹp cùng Cup THIET THACH Group 2017.

Chung Kết Cuộc Thi Công Trình Chuẩn An Toàn Lao Động


Sau hơn 1 tháng phát động và hưởng ứng phong trào an toàn lao động trong tổng thể công trình thuộc THIET THACH Group, chiều ngày 6/10 vừa qua vòng chung kết cuộc thi Công Trình Chuẩn An Toàn Lao Động đã diễn ra trong tinh thần học hỏi cùng nhau sẻ chia vì một công trình bền vững.

Khai Mạc Giải Bóng Đá Nội Bộ Cup THIET THACH Group lần IV - 2017


Chiều 30/9, sau nhiều ngày ra sức luyện tập hăng say của các cầu thủ, sau quá trình ấp ủ chuẩn bị của Ban Tổ Chức, lễ khai mạc giải bóng đá nội bộ Cup THIET THACH Group lần IV năm 2017 đã diễn ra trong sự háo hức đón chờ của toàn thể nhân viên cũng như Ban Lãnh Đạo công ty.

Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Tháng 7 và Tháng 8


Trở thành tiền lệ tốt đẹp diễn ra hàng tháng, Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc và Đội Thi Công Xuất Sắc đã là một hoạt động khích lệ đầy ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên THIET THACH Group.

Khen Thưởng Đội Thi Công Xuất Sắc Tháng 7 và Tháng 8


Mỗi công trình hoàn thiện là công sức và tâm huyết của biết bao bộ phận từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế đến thi công. Cũng không thể quên những đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng to lớn đến từ những đội thợ thi công trực tiếp công trình