Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Họp Tổng Kết Năm 2017 Khối Thiết Kế THIET THACH Group


Sáng ngày 9/1/2018, theo thông lệ của toàn thể các phòng ban trong công ty vào cuối năm, Khối Thiết Kế THIET THACH Group đã có cuộc họp Tổng Kết Năm 2017 tại địa điểm quen thuộc Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart.

Họp Tổng Kết Năm 2017 Khối Thi Công THIET THACH Group


Chiều ngày 21/12, Khối Thi Công THIET THACH Group đã có buổi họp tổng kết tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Cuộc họp dưới sự chủ trì của ông Lê Phan Trí - Giám Đốc Thi Công THIET THACH Group cùng sự có mặt đông đủ của các kỹ sư, đội trưởng đội thi công đến từ các chi nhánh trong hệ thống và Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group.

Khen Thưởng Đồ Án Sáng Tạo Tại Lễ Tốt Nghiệp KTS ĐH Kiến Trúc Tp.HCM


Sáng 16/12, đại diện THIET THACH Group đến tham dự và hòa cùng niềm vui của các tân KTS trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM trong Lễ Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư 2017. Đến với lễ tốt nghiệp, THIET THACH Group không chỉ là đơn vị tài trợ giải thưởng Đồ Án Sáng Tạo mà còn như người anh đi trước chung tay dìu dắt đàn em trên những bước đầu tiên trong sự nghiệp làm nghề.

Hội Thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư THIET THACH Group


Trải qua 12 năm hình thành và phát triển cùng 8 chi nhánh tại các quận trọng điểm Tp.HCM, với định hướng chọn năm 2018 là năm bứt phá mạnh mẽ về thị phần lẫn số lượng chi nhánh, ngày 9/12 vừa qua THIET THACH Group đã tổ chức Hội thảo Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart.

Workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018


Sau 3 workshop vào tháng 7 - tháng 8 - tháng 10 dành cho các Khách Hàng đã ký hợp đồng với công ty, THIET THACH Group tiếp tục tổ chức workshop Lập Kế Hoạch Xây Nhà 2018 dành cho tất cả khách hàng trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh.