Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Sự Kiện Tất Niên Tri Ân Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên THIET THACH Group 2017


Năm 2016 được xem là một năm diễn ra nhiều sự kiện trong đại của THIET THACH Group, năm tiến hành mở rộng các chi nhánh tại các quận huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Mình như: Quận 8, Nhà Bè, Gò Vấp,...

THIET THACH Group Đồng Hành Cùng Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2016 - Cúp Maritime Bank


Được đánh giá là một Doanh nghiệp không chỉ tập trung vào việc phát triển, nâng cao các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng kiến trúc và nội thất, THIET THACH Group còn là một trong những Doanh nghiệp chú trọng tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình đến từ các tổ chức có liên quan nhằm cổ vũ tinh thần thể thao, gia tăng sự hợp tác, giao thương trong và ngoài nước.

Tuyên Dương Khen Thưởng Cá Nhân - Tập Thể Xuất Sắc Nhất Tháng 11 Năm 2016


Được xem là hoạt động được mong chờ và đem lại nhiều sự hứng khởi cho toàn thể cán bộ công nhân viên THIET THACH Group, việc tuyên dương khen thưởng các cá nhân - tập thể xuất sắc hằng tháng luôn được BGĐ chú trọng và đặc biệt quan tâm.

Tuyên Dương Khen Thưởng Quản Lý và Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Quý III Năm 2016


Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi thì năm 2016 chính thức khép lại với nhiều sự kiện và hoạt động tiêu biểu. Điểm lại 3 tháng cuối năm vừa qua, BLĐ THIET THACH Group đã có sự đánh giá và nhìn nhận quá trình làm việc, tham gia các hoạt động của các nhân sự để chọn ra những nhân tố nổi bật và tiềm năng.

Tuyên Dương Khen Thưởng Cá Nhân - Tập Thể Xuất Sắc Nhất Tháng 9 và Tháng 10 Năm 2016


Sâu sát trong công tác theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc của mỗi cá nhân, mỗi tập thể để từ đó chọn ra những nhân tố có thành tích và đạo đức nổi bật, nhằm tuyên dương, khen thưởng là những gì mà BGĐ THIET THACH Group đã và đang thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.