Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH Group Họp Đối Tác Năm 2018


Nhìn lại một năm 2017 cùng đồng hành phát triển vượt bậc, nhằm nhân rộng hơn nữa hoạt động giao thương hợp tác giữa các đối tác, ngày 27/4/2018 THIET THACH Group đã tổ chức Cuộc Họp Đối Tác Năm 2018 tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Họp Đối Tác Năm 2018 của THIET THACH Group có sự góp mặt của ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group...

Khối Thi Công THIET THACH Group Họp Tổng Kết Quý I Năm 2018


Nhằm thống kê và rà soát tình hình hoạt động của tất cả các công trình thuộc chuỗi chi nhánh THIET THACH Group sau 3 tháng đầu năm 2018, chiều ngày 24/4/2018 đã diễn ra cuộc họp tổng kết quý I năm 2018 của khối Thi Công THIET THACH Group. Cuộc họp quy tụ sự có mặt của ông Nguyễn Huy – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, ông Nguyễn Bá Quyền – Phó Tổng Giám Đốc THIET THACH Group, các Giám đốc chi nhánh, cùng các nhân sự khối thi công từ Chỉ huy trưởng công trình đến các Đội trưởng đội thi công.

THIET THACH Group Đào Tạo Nội Bộ “Training The Trainer”


Tuy bận rộn với nhiều kế hoạch làm việc và công tác khác nhau, nhưng 2 ngày 18 và 19/4 vừa qua, Ban Quản Lý THIET THACH Group đã sắp xếp chút thời gian và cùng ngồi lại với nhau qua chương trình đào tạo nội bộ “Training The Trainer” tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. “Training The Trainer”

Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc 3 Tháng Đầu Năm 2018


Đồng hành cùng chặng đường dài hơn 12 năm hình thành và phát triển của THIET THACH Group là hằng trăm nhân sự cùng chúng tôi vun đắp cho một công ty vững bền. Chúng tôi luôn trân trọng họ, không đơn thuần là những nhân sự, họ là những người anh chị em đồng nghiệp thân thiện và ấm áp, họ là những cô chú công nhân ngày ngày dãi nắng dầm mưa nơi công trường nhưng vẫn nhoẻn miệng cười khi gặp chúng tôi…

THIET THACH Group Tổ Chức Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Lao Động


Với quyết tâm giảm thiểu tai nạn lao động trong THIET THACH Group xuống mức bằng 0 từ năm 2018 trở đi, Phòng An Toàn Lao Động THIET THACH Group đã phối hợp cùng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Công ty CP Kiểm Định An Toàn Tp.HCM tổ chức buổi đào tạo chứng chỉ An Toàn Lao Động tại Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Homemart vào chiều ngày 13/4 vừa qua.