Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

THIET THACH GROUP ĐÓN ĐOÀN VĂN PHÒNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC DOANH NHÂN VIỆT NAM CHÚC TẾT 2017


Sáng ngày 10/2/1017, THIET THACH Group hân hạnh đón tiếp đoàn Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đến thăm và chúc tết Quý công ty nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017.

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG QUẢN LÝ VÀ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 12 - QUÝ IV NĂM 2016


Trải qua năm 2016 với những bước chuyển mình rõ rệt trong doanh thu lẫn chuyên môn hoá trong từng ngôi nhà mang lại cho chủ đầu tư, BGĐ THIET THACH Group luôn trân quý những giá trị cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên. Nhằm tuyên dương những nhân tố có đóng góp tích cực cho kết quả phát triển vượt bậc, buổi xét duyệt và khen thưởng quản lý – nhân viên xuất sắc nhất tháng 12 – quý IV năm 2016 đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình.

Sự Kiện Tất Niên Tri Ân Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên THIET THACH Group 2017


Năm 2016 được xem là một năm diễn ra nhiều sự kiện trong đại của THIET THACH Group, năm tiến hành mở rộng các chi nhánh tại các quận huyện thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Mình như: Quận 8, Nhà Bè, Gò Vấp,...

THIET THACH Group Đồng Hành Cùng Giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn 2016 - Cúp Maritime Bank


Được đánh giá là một Doanh nghiệp không chỉ tập trung vào việc phát triển, nâng cao các sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng kiến trúc và nội thất, THIET THACH Group còn là một trong những Doanh nghiệp chú trọng tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình đến từ các tổ chức có liên quan nhằm cổ vũ tinh thần thể thao, gia tăng sự hợp tác, giao thương trong và ngoài nước.

Tuyên Dương Khen Thưởng Cá Nhân - Tập Thể Xuất Sắc Nhất Tháng 11 Năm 2016


Được xem là hoạt động được mong chờ và đem lại nhiều sự hứng khởi cho toàn thể cán bộ công nhân viên THIET THACH Group, việc tuyên dương khen thưởng các cá nhân - tập thể xuất sắc hằng tháng luôn được BGĐ chú trọng và đặc biệt quan tâm.