Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Mời Bạn Đến Thăm Văn Phòng THIET THACH Quận 10


Là một công ty hoạt động trong ngành đặc thù với những thiết kế mạnh về nhà ở dân dụng, THIET THACH Group hiểu rằng không gian là chìa khóa cảm xúc, là nơi khơi dậy những cảm hứng bất tận của sáng tạo. Chính vì vậy, chăm chút vào không gian làm việc là hành động thiết thực chăm chút cho từng động lực làm việc, là góp phần tạo cảm hứng cho các ý tưởng thiết kế của nhân sự thiết kế nói riêng, mang đến một không gian làm việc thân thiện và tiện nghi góp phần nâng cao hiệu suất lao động của nhân sự nói chung, cũng như góp phần vào hoàn thiện từng căn nhà của Chủ Đầu Tư thêm phần hoàn mỹ.

THIET THACH Group Khởi Đầu Năm 2018 Với Hơn 40 Tổ Ấm Mới


Trong thời điểm tất bật chuẩn bị đón năm mới âm lịch, THIET THACH Group chúng tôi nhận được nhiều tâm tư tình cảm của các Chủ Đầu Tư trước thềm năm mới, từ những ngôi nhà đã được hoàn thành trong năm 2017 với những lời nhận xét, khen chê, động viên đội ngũ nhân sự của Chủ Đầu Tư...

Đại Tiệc Tân Gia THIET THACH Group 2018


Sau những chiều mưa trái mùa của Nam Bộ ngày giáp tết, Ban Tổ Chức chúng tôi hồi hộp chờ đợi một chiều 19/1/2018 không có quá nhiều những giọt mưa rơi. Chọn năm 2018 là năm của cảm xúc, những xúc cảm của THIET THACH Group chúng tôi như vỡ òa cùng tiết trời thuận lợi...

THIET THACH Group Gặp Gỡ Đối Tác SCG Việt Nam


Nối tiếp “Hội thảo Tiềm năng và Cơ hội đầu tư” diễn ra vào 9/12/2017, ngày 16/1/2018 vừa qua, THIET THACH Group đã có cuộc gặp gỡ trao đổi, chia sẻ tiếp theo về hướng phát triển hiệu quả với một trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á - SCG.

Họp Tổng Kết Năm 2017 Khối Thiết Kế THIET THACH Group


Sáng ngày 9/1/2018, theo thông lệ của toàn thể các phòng ban trong công ty vào cuối năm, Khối Thiết Kế THIET THACH Group đã có cuộc họp Tổng Kết Năm 2017 tại địa điểm quen thuộc Hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart.