Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Tuyên Dương Khen Thưởng Quản Lý và Nhân Viên Xuất Sắc Nhất Quý III Năm 2016


Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi thì năm 2016 chính thức khép lại với nhiều sự kiện và hoạt động tiêu biểu. Điểm lại 3 tháng cuối năm vừa qua, BLĐ THIET THACH Group đã có sự đánh giá và nhìn nhận quá trình làm việc, tham gia các hoạt động của các nhân sự để chọn ra những nhân tố nổi bật và tiềm năng.

Tuyên Dương Khen Thưởng Cá Nhân - Tập Thể Xuất Sắc Nhất Tháng 9 và Tháng 10 Năm 2016


Sâu sát trong công tác theo dõi, kiểm tra và đánh giá chất lượng công việc của mỗi cá nhân, mỗi tập thể để từ đó chọn ra những nhân tố có thành tích và đạo đức nổi bật, nhằm tuyên dương, khen thưởng là những gì mà BGĐ THIET THACH Group đã và đang thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

THIET THACH Group THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - ISO 9001:2015


Nhằm cải tiến kết quả hoạt động tổng thể và cung cấp một nền tảng vững chắc cho các sáng kiến phát triển bền vững, sau 4 năm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ngày 18, 26 và 27/11/2016 vừa qua,

ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH GIẢI NỘI BỘ CÚP THIET THACH Group - THIẾT THẠCH TÂN PHÚ


Vậy là mùa giải nội bộ cúp THIET THACH Group đã chính thức khép lại sau 2 tuần tranh tài nảy lửa giữa 8 đội đến từ các chi nhánh, phòng ban vào lúc 17h00 ngày 19/11/2016 tại sân bóng đá MOBI SPORT cùng với ngôi vô địch thuộc về Thiết Thạch Tân Phú, giải nhì Thiết Thạch Gò Vấp và giải ba Liên Minh Kinh – Cát.

THIET THACH Group Đồng Hành Cùng Chương Trình Tọa Đàm Sinh Viên 2016 - Trường Đại Học Văn Lang


Ngày 16/11/2016, tại trường Đại học Văn Lang - cơ sở 1 - số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1 đã diễn ra buổi tọa đàm dành cho đối tượng sinh viên ngành Kiến trúc - Xây dựng - Mỹ Thuật với chuyên đề "Ngành Sáng Tạo - Vững Tin Khởi Nghiệp" do THIET THACH Group tổ chức