Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CUP THIET THACH GROUP MỞ RỘNG LẦN 5 - 2017


Giải bóng đá Cup THIET THACH chính thức khai mạc chiều ngày 15/04 tại sân cỏ nhân tạo C30 mini mobifone, quận 10, TP HCM. Đây sân chơi cho các đội bóng từ THIET THACH GROUP và các đối tác.

Thiết Thạch Group đồng hành cùng chương trình Caravan "Vũng Tàu Biển Nhớ 2017" Của CLB DNSG


Là một thành viên tích cực của CLB Doanh Nhân Sài Gòn, vừa qua, ngày 1 - 2/4 THIET THACH Group đã đồng hành cùng chương trình Caravan “ VŨNG TÀU BIỂN NHỚ” của CLB. Đây là hoạt động kết nối, chia sẻ kinh doanh giữa các thành viên Doanh Nhân Sài Gòn và Vũng Tàu, đồng thời cùng chung tay thực hiện các hoạt động xã hội ý nghĩa tại Thành phố biển Vũng Tàu.

THIET THACH đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho Khối Thi Công


Vừa qua,THIET THACH Group đã tổ chức buổi đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh an toàn lao động được xây dựng khung cho các đối tượng gồm: quản lý giám sát các hạng mục về thi công..

Khối Thi Công THIET THACH Group Họp Triển Khai Kế Hoạch 6 Tháng Đầu Năm 2017


Đầu giờ chiều ngày 10/3, cuộc họp Quý I năm 2017 của khối Thi Công THIET THACH Group diễn ra tại phòng họp Siêu Thị TMT Home Mart. Với tinh thần cầu thị, cuộc họp hướng đến phổ biến kế hoạch hoạt động khối thi công trong năm 2017, và qua đó cũng thông báo hoạt động của các bộ phận liên quan như Điện Nước, An Toàn Lao Động, Vật Tư, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng...

THIET THACH GROUP CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3-2017


Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, THIET THACH Group trân trọng tổ chức buổi tiệc họp mặt dành cho tập thể cán bộ nhân viên công ty. Với chủ đề L"à Phụ Nữ Thật Tuyệt", trong không khí ấm áp thân tình, những tiết mục văn nghệ đến từ 9 chi nhánh đã góp nên một một buổi tiệc thành công, như món quà quý giá gửi đến các đồng nghiệp nữ THIET THACH Group.