Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư


Sáng 22/7/2017, THIET THACH Group tổ chức workshop Kiểm Soát Quy Trình Xây Nhà Dành Cho Chủ Đầu Tư, tại hội trường Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart. Workshop là một trong những họat động trong chuỗi quy trình chăm sóc khách hàng của THIET THACH Group.

Khối Thi Công Ghi Nhận Sự Tăng Trưởng 30% Tại Cuộc Họp Tổng Kết 6 Tháng Đầu Năm 2017


Ngày 21/7 vừa qua, tại hội trường lầu 3 Siêu thị Vật liệu Xây nhà TMT Home Mart, đã diễn ra cuộc họp tổng kết Khối Thi Công THIET THACH Group 6 tháng đầu năm 2017. Cuộc họp có sự tham dự của đông đảo Ban lãnh đạo THIET THACH Group, các kỹ sư thi công cũng như các đội trưởng thi công từ 9 chi nhánh của THIET THACH Group.

Khai Trương Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart


Sáng ngày 29 và 30 tháng 6 năm 2017, Siêu Thị Vật Liệu Xây Nhà TMT Home Mart đã chính thức khai trương tại 112 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh trong không khí hân hoan của đông đảo khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên THIET THACH Group.

Tập Huấn An Toàn Lao Động Tại Công Trình Tháng 07/2017


Sáng ngày 1/7, THIET THACH Group đã tổ chức buổi tập huấn an toàn vệ sinh lao động trực tiếp tại công trình chủ đầu tư Nguyễn Đình Thân, đường Phạm Phú Thứ, quận Tân Bình. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi đào tạo thường niên của công ty, nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cũng như ý thức về an toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ công nhân thi công tại công trình.

THIET THACH Group Đồng Tài Trợ Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2017


Sáng ngày 23/6/2017, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, Tp. HCM. Trải qua nhiều lần tổ chức thành công, Triển lãm Quốc tế ngành xây dựng Vietbuild 2017 quy tụ hơn 2400 gian hàng đến từ 27 quốc gia, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm cho khách tham quan.