Dịch vụ Thiết Kế Kiến Trúc đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách Hàng cả nước

Tìm hiểu thêm

Cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu thi công xây dựng cụ thể của Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm

Cung cấp các giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất, hoàn thiện công trình.

Tìm hiểu thêm
Thông Tin THIET THACH :: THIET THACH GROUP

Cận cảnh biệt thự Mr.Sơn - Một trong số gần 10 công trình tại Bình Dương năm 2012


Cùng THIET THACH tham quan không gian sống của một trong những công trình tiêu biểu năm 2012 tại khu vực tỉnh Bình Dương: công trình biệt thự của Mr.Sơn

Tường Thuật Buổi Tất Niên Đặc Biệt Tri Ân Khách Hàng - Đối Tác - Nhân Viên 2012


Ban Lãnh Đạo THIET THACH mong muốn được gởi lời cảm ơn chân thành, tri ân những đóng góp mà Quý Khách Hàng và Đối Tác dành cho THIET THACH GROUP trong thời gian qua. Bên cạnh đó, THIET THACH cũng hy vọng sẽ mang lại một buổi giao lưu với không khí ấm cúng, thú vị và thân thiết cho toàn thể cán bộ nhân viên của đại gia đình THIET THACH nhân dịp năm cũ sắp kết thúc.

Ký 03 Hợp Đồng Thi Công Trong Ngày Khai Trương Đầu Năm Quý Tỵ 2013


Như truyền thống từ khi thành lập, cứ đến mùng 6 Tết âm lịch hàng năm THIET THACH chính thức khai trương đầu năm cùng với các hoạt động đầy ý nghĩa như việc chúc Tết, lì xì may mắn đầu năm. Năm nay, ngoài những hoạt động như thường lệ, THIET THACH còn chào đón thêm 3 Khách hàng mới đến ký Hợp Đồng Thi Công "xông đất" vào đúng ngày khai trương đầu năm mới Quý Tỵ 2013.

Bàn Giao Gần 10 Công Trình và Ký 12 Hợp Đồng Thi Công Mới Trong Tháng 01-2013


Vào những ngày cuối năm Nhâm Thìn, ngoài những công việc bận rộn đặc trưng của khối văn phòng, năm nay khối thi công của THIET THACH Group cũng bận rộn không kém với gần 10 công trình cần phải theo dõi, giám sát, quản lý để đáp ứng đúng tiến độ bàn giao công trình nhằm mang lại trọn niềm vui cho Khách Hàng trước thềm năm mới Quý Tỵ 2013.

Tư Vấn Đào Tạo CB-NV Chuẩn Bị Cho Lộ Trình Trở Thành Công Ty Đại Chúng


Tiếp nối những hoạt động nhằm cơ cấu lại tổ chức phát huy tối đa năng lực của các thành viên trong công ty của năm 2012, cuối tháng 01-2013 vừa qua, Ban Lãnh Đạo THIET THACH Group đã mời chuyên gia tư vấn Nguyễn Nhân Bào để đào tạo cho cán bộ, nhân viên chủ chốt của công ty về những lợi ích khi chuyển đổi mô hình hoạt động thành một công ty đại chúng.